Được tạo bởi Blogger.

Căn hộ Sun Grand City Lương Yên không gian sống bậc nhất Thành ��ô

Sun Grand City Ancora Residence như được ra đời từ lòng phố, để vừa lòng các nỗi nhớ Hà Nội.

  • SUNGROUP đưa đến dự án chung cư quý phái quốc tế

Thu trọn sông Hồng vào tầm khoảng mắt, đặt cả TT TP.HN trong vòng tay & tạo nên cư dân của mình 1 cuộc sống tại lành nhất trong những khoảng tầm xanh, Sun Grand City Ancora Residence đang khiến nên một dự án căn hộ cao cấp đáng sống nhất Hà Thành.

Mơ về… TP.HN

sun grand city ancora lương yên chungcu12h.com

Người TP.Hà Nội bao xưa nay, dù khu phố đã không ngừng mở rộng, dù nhiều chung cư mới mọc lên ở những khu đất nền mới nhưng họ vẫn thấy sự chật hẹp, thiếu thốn đủ đường một cái gì đó thực sự TP.Hà Nội, sự thật mang tầm vóc của mảnh đất nền ngàn năm văn hiến, sự thật khiến họ lay động cảm giác.

Các khối nhà bê tông san sát của các thành phố mới ở phía tây thành phố tân tiến thật đấy, nhưng quá xa xôi. Sáng sáng, hối hả lao xe vào trung tâm để đi làm việc, len lách qua những tuyến đường rộng nhiều làn xe ùa vào mình từ tứ phía, sự ngột ngạt đã phá vỡ mất bầu không gian trong trẻo của ngày mới. Chiều đến, thay vì thong dong dạo xe bên Hồ Hoàn Kiếm, hoặc lang thang trong khu du lịch phố cổ kiếm tìm món quà vặt yêu chuộng, họ vội vàng, chật vật quăng mình vào dòng xoáy người ngược xuôi về hướng những khu nhà mới cách TT hơn chục km. Lũ trẻ vốn có nhu cầu các khoảng trống không gian thoáng mát, để cảm nhận được nhịp của phố, được hít hà sự trong lành của thiên nhiên thì lại loay hoay trong những khuôn viên bê tông nhiều hơn cây xanh, & các khu làng ngoại ô càng ngày càng bụi bờ, chật hẹp.

Những ai vốn yêu Thành Phố Hà Nội thực sự vẫn thèm khát một cuộc sống ở giữa lòng Thành Đô, để họ rất có khả năng một bước xuống phố là tới Hồ Hoàn Kiếm, rẽ trái là tới trung tâm giao thương Tràng Tiền, quẹo phải là được dạo trong lòng khu du lịch phố cổ. Nhưng niềm mơ ước đó hợp lý và phải chăng quá xa vời, khi ngõ đã nhỏ, phố càng ngày càng nhỏ, & quỹ đất TT khu phố gần như là không còn?

ra đời từ lòng phố

Lúc nghe tới nói về một dự án căn hộ chung cư nằm ngay gần trung tâm Thủ Đô, để người dân có thể xuống phố là ra khu du lịch phố cổ, mươi phút là tới ngoại ô, và ngày ngày được ngắm sông Hồng hiền hòa ôm lấy khu phố, số dân cư hoài nghi: TP. Hà Nội lại có 1 dự án lý tưởng đến thế sao?

Sun Grand City Ancora như được ra đời từ lòng phố, để thỏa mãn nhu cầu những nỗi nhớ TP. Hà Nội đang sống sót ngay trong những cư dân Thủ Đô, dù họ vẫn đang sinh sống ở mảnh đất này.

CĐT SunGroup đã rất tinh xảo khi để Sun Grand City Ancora Residence tại nơi vừa giáp với sông Hồng, vừa cận kề ngay điểm du lịch phố cổ, nơi cất giữ hồn cốt của TP. Hà Nội ngàn năm. Từ vị trí đắc địa này, chỉ mất vài phút là dân cư của Ancora Residence rất có khả năng dạo trong tim khu du lịch phố cổ, nghỉ chân góc coffe phố cũ, nhâm nhi vị đắng & ngắm phố nhỏ ngõ nhỏ xinh xắn, chộn rộn. bước chân ra khỏi nhà, họ được thỏa nhu cầu mua sắm sắm trong các TTTM hạng sang, hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là thong dong tản bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm lúc sớm mai, khi chiều tà, để con tim thư thái. Mở tung cánh cửa căn nhà sang chảnh của mình, họ rất có khả năng nghe gió sông. "Nhất cận thị, nhị cận giang", Ancora Lương Yên có đủ hai đầu tiên nhị đó, để đưa về cho người dân một đời sống sang chảnh, tiện nghi đúng nghĩa nhưng đầy chất thơ như người TP. Hà Nội bao đời nay vẫn thế.

link tham khảo dự án: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/171-du-an-chung-cu-so-3-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

Title : Căn hộ Sun Grand City Lương Yên không gian sống bậc nhất Thành ��ô
Description : Sun Grand City Ancora Residence như được ra đời từ lòng phố, để vừa lòng các nỗi nhớ Hà Nội. SUNGROUP đưa đến dự án chung cư quý phái quốc ...

0 Response to "Căn hộ Sun Grand City Lương Yên không gian sống bậc nhất Thành ��ô"

Đăng nhận xét