Được tạo bởi Blogger.

Sun Group chào làng Sun Premier Phu Quoc

nhà ở nghỉ ngơi Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được nhà đầu tư TĐ Sungroup ra mắt vào trong thời gian ngày 13/12 nhận được sự chú ý của giới góp vốn đầu tư.

sang trọng nghỉ ngơi mới

Nằm trọn trong Bãi Khem, hướng nam đảo ngọc Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc có địa lý thuận lợi với bãi cát trắng mịn màng, gần biển và các dải núi hình vòng cung ôm trọn.

sun group nội thất premier
Dấu ấn văn hóa địa phương hiện diện rõ ràng và cụ thể khi ngôn từ kiến trúc của khu nhà mang đậm hơi thở của làng chài. có phong cách thiết kế bởi Công Ty SALA nổi tiếng toàn cầu , các căn hộ nghỉ dưỡng mang tới sự thuận tiện và giá trị thẩm mỹ và làm đẹp điển hình . Hơn 200 căn hộ chung cư cao cấp nghỉ dưỡng sau đây được phủ quanh bởi 5 khu vườn mang nhiều kiểu khác nhau.
Premier Phú Quốc mang tới hưởng thụ nghỉ ngơi tiêu chí 5 sao với họa đồ thiết kế mở, đón trọn những góc nhìn hướng biển.

Premier Residences Phú Quốc chiếm dụng phong cách thiết kế linh hoạt. mạng lưới hệ thống căn hộ cao cấp nghỉ dưỡng phong phú với những căn hộ chung cư cao cấp từ Studio đến Penthouse có diện tích quy hoạnh từ 30 mét vuông đến 288 m 2, cùng hệ thống giếng trời xuyên thấu đón sáng. Mỗi nhà ở đều được thiết kế theo kiểu lanh lợi với phòng ngủ, phòng tiếp khách, nhà bếp & phòng ăn. đặc biệt quan trọng, những căn hộ Penthouse của dự án luôn có hồ bơi riêng, cùng tầm nhìn ôm trọn khung cảnh Bãi Khem.

chủ đầu tư của dự án đã và đang gia ngày càng tăng những Dịch Vụ Thương Mại tiêu chí nghỉ dưỡng 5 sao dành cho cả gia đình: gym, spa làm đẹp , khu dành cho trẻ em; khoảng trống không gian vui chơi tại Pool Bar; không gian riêng tư tại Business Center & thư viện…

thời cơ chiếm hữu mê hoặc

thời cơ biến thành gia chủ của căn hộ chung cư nghỉ ngơi Premier Phú Quốc trọn vẹn trong khoảng tay của tương đối nhiều chủ đầu tư bởi mức ngân sách hài hòa và hợp lý . bên cạnh đó , chủ đầu tư dự án TĐ BĐS Sun Group còn cam đoan lệch giá tiêu biểu vượt trội với mức ít nhất lên đến 9%/năm trong 9 năm. đó là mức cam kết ràng buộc sinh lời vượt trội trên thị phần Bất Động Sản nghỉ dưỡng, đồng thời là tỷ suất doanh thu thú vị, đảm bảo chắc chắn & không thay đổi dài hạn so với những kênh góp vốn đầu tư hiện hành.


ưu thế tiêu biểu vượt trội khác của Sun Phu Quoc là được quản lý điều hành bởi các thương hiệu điều hành hotel khét tiếng quốc tế. biến thành gia chủ của chung cư nghỉ dưỡng , chủ chiếm dụng và khách mời được tận hưởng không tính tiền 15 đêm nghỉ/năm ngay tại căn hộ nghỉ ngơi do mình chiếm dụng , hoặc rất có thể chuyển đổi thành số phòng có giá trị tương đương tại hệ thống hotel và khu nghỉ ngơi do tập đoàn CĐT Sun Group góp vốn đầu tư tại TP Đà Nẵng , Sa Phường, Thành Phố Quảng Ninh hoặc Phú Quốc.


Ngay tại thời điểm kí cam kết hợp đồng, chủ nắm giữ được Tặng Kèm một bộ phiếu quà Tặng hưởng thụ dấu ấn Nước Ta gồm có những Thương Mại & Dịch Vụ miễn phí: 5 đêm tại hotel 5 sao J.W Marriott Phu Quoc, cáp treo Bà Nà Hills, Asia Park và cáp treo Fansipan. bên cạnh đó, chủ nhân biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cũng trở thành cá thể câu lạc bộ Sol Club dành riêng cho những người tiêu dùng đặc biệt quan trọng của CDT Sun Group với cơ hội áp chế quyết sách ưu đãi giảm giá các Thương Mại Dịch Vụ vui chơi trong hệ thống do CĐT Sun Group làm chủ đầu tư dự án

tham khảo dự án của Sun Group: http://duanbds.org/chi-tiet/11-mo-ban-chung-cu-sun-grand-city-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

Title : Sun Group chào làng Sun Premier Phu Quoc
Description : nhà ở nghỉ ngơi Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được nhà đầu tư TĐ Sungroup ra mắt vào trong thời gian ngày 13/12 nhận được...

0 Response to "Sun Group chào làng Sun Premier Phu Quoc"

Đăng nhận xét