Được tạo bởi Blogger.

Sun Grand City Thuy Khue Residence: thời cơ không có khả năng lỡ!

Một nữ người kinh doanh đã thốt lên như thế trong lần tham quan nhà mẫu dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence tại 69B Thụy Khuê. sức HOT của dự án cho thấy: Dù giá luôn đứng hàng đầu so với những khoanh vùng khác tại thủ đô hà nội, nhưng các căn hộ cao cấp ven hồ Tây vẫn luôn trong tình trạng cầu nhiều hơn cung, đặc biệt quan trọng đối với những dự án có view đẹp, giao thông vận tải tiện lợi, Dịch Vụ Thương Mại và tiện ích sang.

Được quy hoạch toàn diện và tổng thể tới 993ha, nhưng Khu Vực Hồ Tây chỉ có tầm khoảng 23% diện tích S đất là khu người dân – tương đồng 228 ha, còn sót lại đa phần là diện tích S mặt hồ 525ha (chu vi khoảng 18 km) và 60% là các Khu Vực khu vui chơi công viên, cây xanh.Diện tích đất ở ít, nhu cầu luôn lớn, do đó, việc nắm giữ 1 căn hộ tại địa chỉ này từ rất lâu đã mặc định gắn với những người có ĐK về tài chính, muốn có 1 cuộc sống mạnh bạo hòa với thiên nhiên, tận hưởng những Thương Mại Dịch Vụ và môi trường sống cao cấp.

Ông Nguyễn Bình, một nhà môi giới Bất Động Sản Nhà Đất đã hoạt động lâu đời tại khu vực Hồ Tây cho biết, các khu đất nền rộng tương thích cho sự xây biệt thự gần như đều đã có chủ, hiện lượng giao dịch của phân khúc này cũng ít. "Người ra đời nhưng đất có hạn, nhất là phương vị hiếm", vì thế chủ nắm giữ các mảnh đất nền đẹp ở đây đều muốn giữ chứ hiếm khi bán đi. tuy nhiên, mong ước được sống giữa thiên nhiên luôn luôn sở tại với mọi dân cư Hà Thành nên giá đất tạiđây cũng giống như giá cho thuêcăn hộ tại địa chỉ này tăng đều theo thời hạn. Ông Bình, cho biết, trong 3-4 năm gầnđây, tùy diện tích và phương vị, giá thành của đất bán tại khu vực này tăng bình quân 5-10% và giá căn hộ dịch vụ cho thuê cũng tăng từ 10% - 15%.

Thế nên, BĐS Nhà Đất tại địa chỉ này không riêng gì nóng theo nhu cầu nắm giữ mà ngay tất cả nhu yếu thuê ở cũng nóng. Theo nghiên cứu và phân tích của Savills, khoanh vùng quanh hồ Tây có tầm khoảng 15 dự án căn hộ chung cư cho mướn với trên 1000 phòng. Do là khoanh vùng được ưa thích nên công suất thuê ở chỗ này rất tốt, luôn đạt trên 85%,

chớp được được nhu cầu này, các mảnh đất kim cương ven Hồ Tây, lại gần "lá phổi lớn của thành phố" là công viên Bách thảo luôn được giới góp vốn đầu tư truy tìm. một số dự án đang thu hút đặc biệt trên thị trường thời gian gần đây là Sun Grand City Thuy Khue Residence do tập đoàn SUNGROUP góp vốn đầu tư.

sun grand city

"Đắt xắt ra miếng!"Đó là đánh giá và nhận định của bàHà Thu Huyền, một nữ dân Marketing tại thủ đô đề ra sau lúc tới tham quan du lịch khu căn hộ mẫu của dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence. Bà Huyền cho biết thêm, đã từ rất lâu bà chú ý tìm kiếm một dự án căn hộ tại địa chỉ hồ Tây đểở: "Dự án này đáp ứng được hai kiến nghị lớn của tôi: tiện lợi trong những công việc hàng ngàytại trung tâm TP. hà Nội, lạiđược tận thưởng cuộc đời nơi có vạn vật thiên nhiên trong lành ngay giữa Thủ đô".

trưng bày tại số 69B Thụy Khuê với hai mặt đường chính Thụy Khuê & Hoàng Hoa Thám, Sun Grand City Thuy Khue Residence được nhìn nhận là dự án đẹp nhất tại khu vực hồ Tây Lúc Này khi nằm giữa hai lá phổi xanh lớn nhất Thủ đô: 500ha mặt nước hồ Tây trong veo & 10ha công viên Bách Thảo mát lành.

được xem là mặt hàng mở đầu cho chuỗi dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn SunGroup tại TP Hà Nội, Sun Gran City Thuy Khue Residence được nhà đầu tư dành rất đông tâm huyết, để các người dân sẽ "yêu trọn từng khoảnh khắc" sống trong đây. Mỗi căn hộ chung cư của dự án đều được chú trọng kiến thiết với góc nhìn mở tối đa hướng ra phía những khoảng tầm xanh, nhân tố bỗng nhiên giữa hệ thống ánh nắng và không gian luôn được đề cao & được các người thiết kế quốc tế xử lý một cách tinh tế và sắc sảo và khôn khéo.

Với mô hình 6,639m2 diện tích phong cảnh, trung tâm vui chơi quảng trường, mở đường quy hoạch & 8.545 mét vuông diện tích S xây dựng, Sun Grand City Thuy Khue Residence là tổ hợp hai tòa tháp 21 & 23 tầng, 3 tầng văn phòng hạng A, 4 tầng bãi đỗ xe trên cao tiện lợi & hơn 500 căn hộ sang trọng, mang tới sự tiện lợi trọn vẹn.

Ngoài thời cơ "sống xanh" giữa Hà Thành, cư dân của Sun Grand City Thuy Khue Residence còn được hưởng những Thương Mại Dịch Vụ sang khác ví như hồ bơi bốn mùa 500m2 theo chuẩn Olympic, phòng GYM với các loại thiết bị hiện đại tương tự như thỏa nhu cầu mua sắm với 4 tầng trung tâm thương mại văn minh.

đặc biệt quan trọng, các nhà ở tại Sun Grand City Thuy Khue Residence đều được thiết kế theo tiêu chuẩn "nhà cao cửa rộng" với chiều cao lên tới 3.6m đem tới sự sangtrọng, hạng sang. những tiêu chí nước ngoài cũng được chủ đầu tư của dự án áp chế triệt để đối với vật liệu hoàn thiện xong & những thiết bị gắn tường, bảo đảm theo tiêu chuẩn hạng A thế giới.

nhu cầu sống chan hòa với thiên nhiên luôn không ngừng nghỉ ngày càng tăng, đặc biệt là ở một đô thành nhiều chục năm qua trong tình hình "tăng trưởng nóng" về dân sinh như thủ đô. Đó cũng chính là lý do khiến các dân cư & chủ đầu tư của dự án khao khát nắm giữ các căn hộ chung cư cao cấp ven hồ, sát khu vui chơi công viên. Đó cũng là nguyên nhân khiến dự án Sun Grand City Ancora Residence biến thành TT lưu ý ngay sau khoản thời gian chính sách mở cửa nhà mẫu vào đầu tháng 7 vừa qua.

Title : Sun Grand City Thuy Khue Residence: thời cơ không có khả năng lỡ!
Description : Một nữ người kinh doanh đã thốt lên như thế trong lần tham quan nhà mẫu dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence tại 69B Thụy Khuê. sức HOT ...

0 Response to "Sun Grand City Thuy Khue Residence: thời cơ không có khả năng lỡ!"

Đăng nhận xét