Được tạo bởi Blogger.

CBRE: con số nhà ở, biệt th�� bán tăng đáng chú ý

Sở hữu những ưu thế về đáng tin cậy của nhà đầu tư, vị trí đắc địa cùng khả năng phát sinh lợi nhuận bền vững, condotel đã biến thành tiêu điểm chú ý quan tâm của Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất nửa đầu 2016.

Trong đó, số lượng các căn hộ chung cư và biệt thự hạng sang condotel đi lên đáng chú ý.

Thiên đường condotel

condotel sungroup

Chưa khi nào thị trường BĐS Nước Ta tận mắt chứng kiến tốc độ chào sân của toàn bộ dự án công trình condotel sum sê & nhanh chóng đến vậy. Theo văn bản báo cáo, thị trường Bất Động Sản Nhà Đất của CBRE, con số bán condotel và Nhà biệt thự trên toàn bộ điểm trung tâm BĐS nghỉ dưỡng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… tăng đáng kể trong quy trình 2014-2016.

chi tiết cụ thể, tại Phú Quốc, nếu năm năm trước chưa xuất hiện căn hộ chung cư nghỉ ngơi nào thì cho đến hết hai quý đầu năm 2016, có 636 căn đã được bán ra. con số chung cư được đẩy ra cũng tăng chóng mặt ở Nha Trang, từ 103 căn trong thời điểm 2014 lên đến 1.648 căn chỉ trong nửa đầu năm nhâm thìn. Cơn sốt thậm chí là tăng nhiệt không dừng lại ở đó ở TP. Đà Nẵng. Năm 2014, Thị trường BĐS Nhà Đất TP Đà Nẵng chỉ có 7 căn được xuất kho, song, tính hết nửa đầu năm 2016, Thị Phần Bất Động Sản nghỉ dưỡng sau đây đã tiêu thụ đến 1.644 căn.


thế nhưng, nhiều Chuyên Viên cũng đưa ra cảnh báo, rất khác các dòng sản phẩm BĐS Nhà Đất (BĐS) thường thì, phân khúc thị phần BĐS nghỉ ngơi đẳng cấp này yên cầu nhiều yếu tố để đạt tới mức thành công. trong số đó, những người mua và CĐT dày dặn tay nghề cần đủ tỉnh táo để "chọn mặt gửi vàng".nhận định và đánh giá về Thị phần, tổng giám đốc quản lý CBRE Nước Nhà, ông Marc Townsend cho biết: "Thị trường condotel Việt Nam đang trên đà tăng mạnh mẽ và tự tin. Nhiều CĐT nước ngoài đang chuyển hướng chăm sóc tới những dự án condotel chất lượng tại nhiều địa danh du lịch nổi tiếng ở Nước Nhà như TP. Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc... với những quyền lợi đặc trưng tiêu biểu vượt trội mà sản phẩm này mang tới, chắc chắn condotel được xem là xu hướng góp vốn đầu tư thú vị nhất trong time tới".

tiêu chuẩn của dự án công trình condotel sang

những chủ đầu tư dự án condotel đã thành công xuất sắc trên thế giới chỉ rõ, ba tiêu chuẩn cơ bản để xác lập một dự án condotel đẳng cấp, là: nhà đầu tư cùng đối tác chiến lược thiết kế; đơn vị chức năng quản lý điều hành uy tín; vị trí của dự án cùng mục tiêu nâng tầm phát triển của Thị Phần du lịch và thị trường BĐS Nhà Đất. những nhân tố trên chính là thang đo đưa ra quyết định giá trị lệch giá cũng tương tự tiềm năng phát sinh lợi nhuận bền vững của mỗi dự án công trình condotel.


Điểm chung nổi bật dễ nhận ra ở những condotel của SUNGROUP là vị trí đắc địa nhất tại những thiên đàng du lịch biển của Việt Nam như Mỹ Khê (Đà Nẵng) hay Bãi Khem (Phú Quốc). Condotel - SUNGROUP được thiết kế với bởi những đơn vị nổi tiếng như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS (Mỹ) hay SALA Design Group (Anh), M. System (Anh), Dark Horse (Australia). Để duy trì các Thương Mại & Dịch Vụ mang cao cấp quốc tế của condotel, Sun Group đã hợp tác kế hoạch cùng rất nhiều tập đoàn điều hành quản lý hotel bậc nhất quốc tế. một trong chủ đầu tư của dự án condotel ấn tượng trên Thị Trường Bất Động Sản Lúc này là tập đoàn lớn SUNGROUP. các sản phẩm condotel của SunGroup không những hội tụ đủ những tiêu chí trên mà còn mang tới cho người mua nhiều giá trị với vị thế của một chủ đầu tư du lịch, vui chơi và BĐS nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam.

phát triển dòng sản phẩm của mình trong 1 quần thể du lịch nghỉ dưỡng & vui chơi quy mô theo mô hình hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, đã tạo nên sự khác biệt nổi bật, chắc chắn vị thế của condotel SunGroup tại thị phần Việt Nam cũng như trong địa điểm.

Tại Bãi Khem, Phú Quốc, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay biến thành trung tâm trong một quần thể Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi, du lịch, vui chơi giải trí có quy mô và tầm vóc quốc tế. tổ hợp dự án bao gồm: biệt thự cao cấp Premier Village Phu Quoc Resort, JW. Marriott Phu Quoc Resort & spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm & khu công trình cáp treo vượt biển dài nhất quốc tế Hòn Thơm - An Thới sẽ biến miền đất Nam Phú Quốc biến thành điểm du lịch hút khách. chính vì thế, cơ hội kinh doanh của Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cũng đã được đảm bảo an toàn chắc chắn.


Đặt những condotel trong 1 hệ sinh thái xanh nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí là hướng đi đón trước khuynh hướng & có tầm nhìn xa của SunGroup. Với xu thế chuyển từ du lịch vật chất sang du lịch hưởng thụ, việc gây nên các trải nghiệm mớ lạ và độc đáo cho du khách trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn chỉnh là các khác hoàn toàn mà Sun Group đang đưa đến cho những người tiêu dùng của mình. đó cũng là cách một thương hiệu góp vốn đầu tư, phát triển Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu mang tới thành công cho sản phẩm mình thi công.không hề thua kém cạnh Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, tại TP.Đà Nẵng, dự án condotel khác của danh hiệu đó cũng hứa hẹn tạo nên làn sóng mạnh mẽ và tự tin trên thị phần BĐS Nhà Đất ở nửa cuối năm 2016 và 2017. dự án Condotel Premier Residences Da Nang Heritage nằm ở trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng của SunGroup tại TP. Đà Nẵng bao gồm Intercontinental Sun Peninsula Resort và spa làm đẹp, Bà Nà Hills, Asia Park, Premier Village Danang Resort…

tham khảo những dự án của Sun Group: Sun Grand City 69B Thụy Khuê, căn hộ cao cấp số 3 Lương Yên, căn hộ chung cư cao cấp 31 Láng Hạ, Condotel SUNGROUP TP. Đà Nẵng, nhà ở Cầu Giấy SUNGROUP, ...

Link: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/171-du-an-chung-cu-so-3-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

    Title : CBRE: con số nhà ở, biệt th�� bán tăng đáng chú ý
    Description : Sở hữu những ưu thế về đáng tin cậy của nhà đầu tư, vị trí đắc địa cùng khả năng phát sinh lợi nhuận bền vững, condotel đã biến thành tiêu đ...

    0 Response to "CBRE: con số nhà ở, biệt th�� bán tăng đáng chú ý"

    Đăng nhận xét