Được tạo bởi Blogger.

BĐS nghỉ dưỡng hạng sang t��p đoàn lớn SunGroup gây nên ấn t��ợng tại Nước Singapore

Trong thời gian hai ngày 30 và 31/1, đại diện của hơn 200 Công Ty địa ốc bậc nhất Nước Singapore & những chủ đầu tư dự án đã tham dự buổi ra mắt các dự án BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn lớn SUNGROUP để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

bất động sản sun group

Bây Giờ giá cả BĐS Nhà Đất nước ta ở phân khúc thị phần trung cấp và cao cấp vẫn đang thấp hơn nhiều đối với Nước Singapore.

Tại Nước Singapore, việc nắm giữ Bất Động Sản Nhà Đất tại nước ta đã trở thành một định hướng được quan tâm. Theo anh Leong Boon Hoe, Giám đốc quản lý CBRE Nước Singapore, Hiện tại giá cả BĐS nước ta ở phân khúc bình dân & cao cấp vẫn đang thấp hơn hẳn so với Nước Singapore.

chi tiết, một căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 300 m2 tại Sentosa Singapore có mức giá khoảng chừng từ 12,6-14 triệu đồng USD, chung cư ba phòng ngủ khoảng chừng 500.000-840.000 đồng $ Mỹ.

trong những khi đó, giá biệt thự hạng sang và căn hộ tương đương tại những dự án của SunGroup như biệt thự cao cấp Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Village Danang Resort, Sun Phú Quốc Emeral Bay chỉ còn 1-2 triệu USD/biệt thự, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort từ 3,8-6,5 triệu USD/biệt thự và giá căn hộ của SUNGROUP khoảng 150.000 USD-1 triệu USD/căn hộ.

"Người dân Nước Singapore du lịch liên tiếp tới các nước ĐNA. Họ rất có thể thuê các căn hộ có mức giá 20.000 USD/tháng để tại. & họ chuẩn bị bỏ ra đến hàng triệu dollar để sở hữu những căn Nhà biệt thự nghỉ dưỡng", bà Phylicia Ang, GĐ Doanh Nghiệp Savills Nước Singapore nói.

con số những nhà đầu tư Nước Sing xem xét Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi VN đã tăng cường trong mới đây. tuy vậy, Theo chị Phylicia Ang, chỉ các dự án & chủ đầu tư dự án có danh xưng, đã được xác minh trên thị phần quốc tế, mới có cơ hội tại Singapore.

chính là nguyên nhân những dự án nghỉ ngơi của SUNGROUP nhận được sự chăm lo lớn của giới sale BĐS Nhà Đất Singapore, khi họ biết khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của tập đoàn đó đã được World Travel Awards hai năm liền thường xuyên Vinh danh "khu nghỉ ngơi sang trọng bậc nhất thế giới".

không chỉ thế, những dự án BĐS nghỉ ngơi khác của SUNGROUP tại TP Đà Nẵng và Phú Quốc cũng được các Doanh Nghiệp địa ốc Singapore đánh giá và nhận định cao về hạng sang và điểm mạnh đối đầu, cạnh bên ưu thế về giá, chính sách cam kết ràng buộc bảo đảm doanh thu ít nhất 9% trong 9 -10 năm từ chương trình cho thuê lại.

sát đó các dự án căn hộ thượng hạng lớn tại thủ đô cũng đang rất được SUNGROUP tích cực triển khai với các chủ thầu lớn như hòa bình, Coteccons, Delta... rất có khả năng kể tới những dự án lớn như: Sun Grand City 69B Thụy Khuê, Sun 31 Láng Hạ, Sun Grand City Ancora Lương Yên

Mời quý khách hàng tham khảo thêm tại đây: căn hộ chung cư cao cấp 31 Láng Hạ

Title : BĐS nghỉ dưỡng hạng sang t��p đoàn lớn SunGroup gây nên ấn t��ợng tại Nước Singapore
Description : Trong thời gian hai ngày 30 và 31/1, đại diện của hơn 200 Công Ty địa ốc bậc nhất Nước Singapore & những chủ đầu tư dự án đã tham dự buổ...

0 Response to "BĐS nghỉ dưỡng hạng sang t��p đoàn lớn SunGroup gây nên ấn t��ợng tại Nước Singapore"

Đăng nhận xét