Được tạo bởi Blogger.

Liên kế GoldCoast tầm view ra biển

Gold Coast là một trong những dự án có quy mô to nhất tại ở tâm thành phố biển Nha Trang cùng là dự án ven biển có hình thức Nhận vĩnh viễn.

Chỉ cách bãi biển 50m (số 1 Trần Hưng Đạo), Chung cư Sunshine Boulevard cùng nằm trong khu ở tâm đường Trần Phú, Gold Coast vươn lên là một trong những dự án Nhận Vị trí nằm tại. người dân tại Gold Coast có thể dễ dàng tiếp cận đông đảo dịch vụ sang của Nha Trang như bãi biển trong thiên nhiên tuyệt đẹp, trung tâm mua sắm sầm uất, bar sang trọng, tổ hợp những khách sạn 5 sao...

polyad

bể bơi ngoài trời GoldCoast.

Với quy mô 40 tầng (gồm 13 tầng tầng thương mại dịch vụ và 27 tầng căn hộ du lịch tiêu chuẩn quốc tế, cùng với 3 tầng hầm bên dưới), Gold Coast là 1 trong những dự án có quy mô cùng chiều cao lớn nhất trong ở tâm thành phố Nha Trang.

dịp hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho Thị phần hơn 920 căn hộ sang trọng diện tích từ 50m2 (một phòng ngủ), căn 2 phòng ngủ từ 60-70m2 cùng 122-138m2 cho căn 3 phòng ngủ theo thiết kế cùng trang trí tiên tiến, sẽ mang đến lựa chọn tối ưu cho nhu cầu du lịch gia đình cùng khách hàng nghỉ dưỡng quốc tế. Hơn 80% số lượng căn hộ có view nhìn biển từ ban công đem lại trạng thái cân bằng giữa nội thất ấm cúng cùng ko khí mát lành từ biển.

polyad

Hơn 10% căn hộ có view nhìn biển từ ban công.

Theo người chủ đầu tư, giả dụ như những dự án cạnh biển và đẳng cấp tại trong lòng Nha Trang đều có mức giá dao động trên dưới 50 triệu đồng 1 m2 thì với tầm giá từ 33 triệu đồng mỗi m2, GoldCoast là dự án có chi phí cuốn hút tại Nha Trang. Theo đấy, chỉ cần bỏ ra từ 1,5-2,5 tỷ đồng, khách đã Sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp 5 sao tại dự án.

lúc Tìm căn hộ, ngoài lúc gian sử dụng miễn phí cho những kỳ nghỉ, đầy đủ thượng khách đều được người chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê lên tới 8%.

Dự án đã hoàn thiện đầy đủ phương thức pháp lý, được ngân hàng Vietcombank chi nhánh Khánh Khoá bảo lãnh quy trình và chất lượng căn hộ. Vietcombank sẽ có trách nhiệm đồng hành và chủ nhân đầu cơ để đảm bảo quy trình như cam kết với thượng khách. trường hợp chủ đầu tư bàn lại căn hộ không đúng thời hạn, Vietcombak Khánh Hoà sẽ có trách nhiệm hoàn Trả góp đông đảo tiền cho quý khách hàng kèm lãi phạt.

polyad

Phối cảnh dự án Gold Coast. chi tiết shop website: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/227-du-an-can-ho-condotel-gold-coast-nha-trang-center-2.html

Dự án được vững mạnh bởi chủ đầu tư Thanh Yến, Doanh nghiệp đa ngành đã có rộng rãi kinh nghiệm đầu cơ cùng vững mạnh các dự án có quy mô to như Nha Trang Center, Thanh Đa View, căn hộ Thanh Yến (Nam Sài Gòn)…

Trong giai đoạn giới thiệu lần đầu tại Nha Trang, dự án GoldCoast đã có ba trăm căn hộ được quý khách đăng ký giữ chỗ. Tiếp nối thành công đây, vào ngày 9/10 đến, Thanh Yến Group sẽ ra mắt dự án tới khách hàng Hà Nội tại khách hàng sạn Melia. Mỗi quý khách có mua bán trong thời gian này sẽ được người chủ đầu tư kính biếu 1 sổ tiết kiệm. Ngày 15/10, chủ đầu cơ sẽ tổ chức Lễ mở bán dự án tới khách Thành phố Hồ Chí Minh với chương trình "mua nhà kính tặng vàng" cuốn hút.

Title : Liên kế GoldCoast tầm view ra biển
Description : Gold Coast là một trong những dự án có quy mô to nhất tại ở tâm thành phố biển Nha Trang cùng là dự án ven biển có hình thức Nhận vĩnh viễn....

0 Response to "Liên kế GoldCoast tầm view ra biển"

Đăng nhận xét