Được tạo bởi Blogger.

CĐT BĐS Nhà Đất Nước Singapore tìm kiếm thời cơ cùng tập đoàn lớn SunGroup

hàng ngàn người đầu tư, các chuyên gia BĐS Nhà Đất hàng đầu quốc đảo sư tử đang đi tới Royal Plaza on Scotts hotel, Nước Sing ngày 27/9 vừa qua để dự sự kiện giới thiệu các dự án nghỉ dưỡng của TĐ SUNGROUP.

các người đầu tư Nước Singapore có chung nhận định, Thị trường BĐS nghỉ ngơi Nước Ta đang có các ưu thế tiêu biểu vượt trội về tiềm năng phát triển, mức chi phí, đặc biệt ở danh hiệu Bất Động Sản Nhà Đất đáng tin cậy như TĐ SunGroup.

Phú Quốc: "Sentosa của Việt Nam"

so sánh với Sentosa (Singapore), nơi có vùng địa lý, nét đẹp tự nhiên và tiềm năng du lịch giống hệt với Phú Quốc, ông Sam Ong, GĐ marketing Savills Singapore đang nhìn thấy một Phú Quốc trên hành trình biến thành Sentosa của Nước Ta sau này gần. chứng kiến Sentosa từ 1 làng chài nhỏ xíu, sau 20 năm, nay đã biến đổi thành một thiên đàng du lịch nhỏ của nước ngoài, ông Sam Ong nhận định: "Sự tăng cường của quần đảo Sentosa là một trong những ví dụ về thành công xuất sắc trong phát triển kinh tế tài chính du lịch & Phú Quốc cũng đã và đang có mục tiêu gần giống. những người đầu tư hàng đầu Nước Ta đang phát triển nhiều dự án công trình tại Phú Quốc & nơi này chắc như đinh đóng cột sẽ biến đổi rất nhiều". Với tiềm năng ấy, trong bối cảnh giới góp vốn đầu tư địa ốc Nước Singapore đang xuất hiện định hướng mở rộng & trù phú hóa danh mục đầu tư, tìm kiếm Thị trường mới sau khi đã đổ vốn và thu lời ổn định từ các Thị phần truyền thống lâu đời trong xung quanh vị trí như Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Bali (Indonesia) thì Phú Quốc đang là thiên đường đầu tư mới hấp dẫn

Theo Cục dòng tiền Nước Sing (MAS), tại nước này, các chủ đầu tư dự án khi chiếm dụng Bất Động Sản Nhà Đất thứ 2 sẽ phải trả thêm thuế 7% giá trị gia sản BĐS Nhà Đất đó. Từ Bất Động Sản Nhà Đất thứ ba, mức thuế phải trả thêm lên tới mức 10%. vì thế, bên cạnh sức thú vị mạnh mẽ và tự tin từ những thị phần mới nổi đầy mục tiêu, thuế sở hữu Bất Động Sản Nhà Đất cao cũng là một trong nguyên nhân thúc đẩy người dân đảo quốc sư tử đổ vốn ra nước ngoài góp vốn đầu tư.

Điều gì thuyết phục CĐT nước ngoài?

thế nhưng, theo Sam Ong, Giám đốc sale Savills Nước Sing, các chủ đầu tư dự án Nước Sing rất khó chịu, chỉ những dự án chất lượng nước ngoài, chủ đầu tư của dự án tên tuổi với đáng tin cậy đã được khẳng định chắc chắn trên Thị Trường nước ngoài mới có cơ hội được tiếp nhận tại thị phần mua bán với rất nhiều người giàu thứ 3 nước ngoài này.

"Người dân Nước Singapore rất dễ dàng bị thu hút bởi các dự án giàu mục tiêu. Nhưng họ cũng tương đối tiết kiệm ngân sách & chắc như đinh. vì vậy, chỉ những dự án công trình thật sự cao cấp, phát sinh lợi nhuận tốt, của CĐT uy tín mới có thể thuyết phục họ", ông Sam Ong chia sẻ.

đây là lý do khiến các dòng sản phẩm BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng do tập đoàn Sun Group trình làng tại triển lãm lần đó được quan tâm đặc biệt. Như nhiều chủ đầu tư khác, ông Victor Hong, người có tương đối nhiều kinh nghiệm tay nghề đầu tư BĐS nước ngoài, thì danh xưng CĐT có đặc biệt ý nghĩa quyết định: "Chúng tôi cần phải biết nhà đầu tư đó nhiều người biết đến đến đâu, dòng sản phẩm đã có là gì. & qua những gì tôi biết về dòng sản phẩm góp vốn đầu tư của SunGroup ở Thành Phố Đà Nẵng như Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn", ông Victor Hong nói.

Với CĐT đáng tin cậy, đã thiết kế nên những dòng sản phẩm Bất Động Sản nghỉ ngơi bậc nhất, được thế giới Vinh danh, cùng địa điểm đắc địa ven bờ biển, được thiết kế bởi các danh xưng hàng đầu nước ngoài của cả những dự án công trình đã lôi cuốn được sự lưu ý đặc biệt quan trọng của những chủ đầu tư dự án Singapore. Thêm ưu thế tiêu biểu vượt trội về mức chi phí cạnh tranh đối đầu hơn nhiều so với cái giá bán những sản phẩm cùng phân khúc thị trường tại Thị Trường Nước Singapore đã phân tích và lý giải Nguyên Nhân các người đầu tư Singapore dồn sự chú ý quan tâm vào các dòng sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất của TĐ SunGroup.

 Khách hàng đến tìm hiểu các dự án của Sun Group

khách hàng đến khai phá những dự án của Sun Group

Tại Sentosa, phần lớn những căn hộ hướng biển với 2 phòng ngủ, diện tích S giao động 110m2 có mức giá bán trên 3 triệu USD/căn hộ (27.000 USD/ m2). Loại căn hộ chung cư giá trị tốt nhất tại Sentosa đang liên tục khan hiếm & đội giá bất chấp xu hướng Nước Sing đang tăng thuế chiếm dụng BĐS là Condotel vị trí sát biển (vị trí sát biển có bãi cát) với gần 7 triệu USD/căn hộ.

Ở phân khúc thị phần biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, mỗi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tại Sentosa có giá cả rất đắt đỏ, lên tới trên 11 triệu $. trong khi đó, giá biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp & căn hộ chung cư cao cấp cùng phân khúc tại những dự án công trình của SunGroup như biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort chỉ với 1-2 triệu USD/biệt thự, tỷ giá căn hộ Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của SunGroup khoảng 150.000 USD-1 triệu USD/căn hộ. Với Nhà biệt thự cao cấp thế giới tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng chỉ có mức giá từ 3,8-6,5 triệu USD/biệt thự. mức ngân sách này đang rất đối đầu so với Bất Động Sản tại Nước Sing cũng như nhiều nước trong khu vực.

đáng tin cậy, sự nổi tiếng & chất lượng của BĐS nghỉ dưỡng thương hiệu SUNGROUP đang được chứng minh và khẳng định tại Thị Trường nước ngoài. cùng theo với thế mạnh về cao cấp và các ưu thế đối đầu về giá, chính sách cam kết ràng buộc đảm bảo doanh thu ít nhất 9% trong 9 -10 năm từ chương trình dịch vụ cho thuê lại của SUNGROUP riêng với những dự án công trình cũng được xem là yếu tố tạo ra sự sức mê hoặc đặc biệt quan trọng của phân khúc dòng sản phẩm này.

Website: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/168-du-an-can-ho-nghi-duong-condotel-sungroup-da-nang.html

Title : CĐT BĐS Nhà Đất Nước Singapore tìm kiếm thời cơ cùng tập đoàn lớn SunGroup
Description : hàng ngàn người đầu tư, các chuyên gia BĐS Nhà Đất hàng đầu quốc đảo sư tử đang đi tới Royal Plaza on Scotts hotel, Nước Sing ngày 27/9 vừa ...

0 Response to "CĐT BĐS Nhà Đất Nước Singapore tìm kiếm thời cơ cùng tập đoàn lớn SunGroup"

Đăng nhận xét