Được tạo bởi Blogger.

Công bố đợt 4 Condominium Hotel AB Trần Phú

Condotel A&B Trần Phú (còn gọi là Dự án Gold Coast Nha Trang) nằm giáp luôn bờ biển đẹp nhất hành tinh, do A&B Deverlopment Cord làm chủ nhân đầu cơ Triển khai. Dự án có Vị thế "đắc địa" với 3 mặt đường lớn nằm giữa trong lòng quảng trường đường Trần Phú mặt hướng biển Nha Trang cát trắng tuyệt đẹp. đấy ko chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho toàn bộ quý khách mà còn đem đến cơ hội đầu cơ sinh lời vượt trội cho các chủ nhân Liên kế vườn.

Khu vực

vi-tri-condotel-ab-44-nha-trang
Condotel AB Central Square được đánh giá là có Địa thế không thể nào lung linh hơn, rất tiện lợi kết nối giao thông trong Khu vực cộng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ bậc nhất.

Từ dự án Condotel AB Trần Phú quý khách dễ dàng đi lại ra Tháp Trầm Hương, quảng trường nhạc nước, trong lòng nghệ thuật Nha Trang, tiện dụng di chuyển ra sân bay Quốc tế Cam Ranh, sân bay Nha Trang cùng rất nhiều những công trình trọng điểm khác.

QUY MÔ

♦ 01 Block cao 36 tầng

♦ 09 tầng trung tâm mua sắm & Dịch vụ

♦ 01 Tầng hầm

♦ 22 Tầng Condotel & quý khách sạn

♦ Tổng số căn 484 căn

♦ triển khai : Quý IV 2016

♦ Dự kiến bàn lại : Quý IV 2018

chủ đầu cơ

chủ nhân đầu tư dự án là Tổng công ty A&B Corporation có vốn điều lệ 25 tỷ đồng, do 2 thành viên góp vốn là ông Hà Văn An cùng ông Nguyễn Văn Phương (Paul Nguyen). Dù có vốn điều lệ không lớn, ít xuất hiện trên truyền thông nhưng trên thực tế A&B Corporation đang Sở hữu hàng loạt dự án Địa ốc to, có thể kể là một đại gia trong lĩnh vực này

những dự án tiêu biểu của A&B Corporation bao gồm: A&B Tower; Móng Tay Resort tại Phú Quốc; Anantara Mũi Né Resort & Spa; AB Central Nha Trang…

THIẾT KẾ đẳng cấp


Condotel AB Central Nha Trang có thiết kế nối kiến trúc độc đáo sang trọng, các Liên kế vườn 80% đều có thể view biển Nha Trang trong xanh, tận hưởng ko khí trong lành, những làn gió biển thổi vào Liên kế, những tia nắng soi rọi đến từng Liền kề vườn.

— Đỉnh cao của thiết kế hiện đại phối hợp với vẻ đẹp của biển Nha Trang đã tạo cần một Condotel AB 44 Trần Phú Nha TrangCondotel AB Central Square mạnh tới từng chi tiết. Với 484 Liền kề thượng khách sạn đẳng cấp cũng chính là 484 siêu phẩm hội tụ hướng nhìn bao trọn được Vịnh Nha Trang lại vừa có thể chiêm ngưỡng phố phường Nha Trang xa hoa lộng lẫy ánh đèn.

— Với kinh nghiệm của đơn vị thiết kế đẳng cấp từ thành phố du lịch nức tiếng thế giới là Myanmar. Tổng công ty thiết kế HB design đã kiến tạo buộc phải AB Central Square Nha Trang với tổng thể mềm mại của chữ A độc đáo. Đơn vị thiết kế đồng thời kì cam kết mang tới môi trường tuyệt vời nhất cho người chủ của các Liền kề, với tiêu chuẩn 5 sao.

Dự kiến

ƯU CỰC lớn tặng cho những quý khách kí HĐ cọc Liên kế trong đợt Mở bán đầu tiên

ưu đãi VAY 100% giá trị Biệt thự vườn từ ngân hàng HDbank với lãi 3% trong thời kì gian 24 tháng cùng thời hạn lên đến 25 năm

♦ cư dân không tham dự vay ngân hàng theo chính sách chiết khấu trên được ưu đãi trên dòng tiền

khuyến mãi biếu CHO mọi người Thanh toán TRƯỚC HẠN 95% giá trị Biệt thự vườn được ưu đãi khoảng 3% giá trị Căn hộ

♦ CĐT cam đoan thuê lại trong thời kì gian 5 năm, chia sẻ 90% lợi nhuận từ cho thuê nhưng ko thấp hơn 10%/năm cùng mỗi năm được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí từ hệ thống.

♦ Được quyền lựa chọn Căn hộ đẹp nhất với giá bán khuyến mãi nhất

thủ tục Đóng tiền và quy trình Mua CẲN HỘ nghỉ dưỡng AB CENTRAL SQUARE – 44 TRẦN PHÚ

+ tiến độ Nộp tiền trôi chảy chia làm 9 đợt:

một. giai đoạn 1: kí HĐ cọc 50 triệu đồng ngay dịp ký Phiếu đăng ký nguyện vọng Sắm Liên kế vườn

2. giai đoạn 2: Đóng tiền 15% GTCH chưa VAT (đã gồm 50 triệu đặt chỗ cùng ký Thoản thuận ký quỹ sau muời ngày đề cập từ ngày ký Phiếu đăng ký nguyện vọng

3. giai đoạn 3: Thanh toán 80% GTCH đã gồm VAT (đã bao gồm 15% giai đoạn 2) luôn dịp ký HĐMV (dự kiến tháng 2 năm 2017)

bốn. đợt 4: Đóng tiền 10% GTCH đã gồm VAT vào tháng 05/2017

5. đợt 5: Nộp tiền 10% GTCH đã gồm VAT vào tháng 07/2017

sáu. đợt 6: Nộp tiền 10% GTCH đã gồm VAT vào tháng 11/2017

7. giai đoạn 7: Nộp tiền 30% GTCH đã gồm VAT vào tháng 04/20118

tám. giai đoạn 8: Thanh toán 25% GTCH đã gồm VAT + 3% kinh phí bảo trì + VAT của 2% GTCH khi Nhận bàn lại Liên kế vườn vào tháng 12/2018

chín. giai đoạn 9: Nộp tiền 05% GTCH chưa gồm VAT vào dịp nhân sổ vĩnh viễn

Xin lưu ý, hiện nay có đa dạng cá nhân, tổ chức mạo danh chủ đầu cơ Tập đoàn CP đầu tư AB. để bảo lãnh quyền lợi và kinh doanh trực tiếp từ CĐT, thượng khách vui lòng liên hệ HOTLINE hỗ trợ dự án 24/7 nhằm được tư chế tạo thông tin chính xác và nhiều năm kinh nghiệm nhất từ đại diện người chủ đầu tư. bảo đảm quyền lợi tuyệt hảo nhất cho khách như sau:

một. Đặt giữ chỗ căn tầng đẹp ngay tắp lự.

2. Mua luôn với giá gốc người chủ đầu tư cùng giá thấp nhất từ quá trình 1 Triển khai.

3. Hợp đồng trực tiếp 2 bên: người dùng – chủ nhân đầu tư

4. phần lớn, rõ ràng giấy tờ pháp lý hoàn chỉnh.

5. Hỗ trợ số đông vấn đề phát sinh (nếu có) liên quan tới Nhà phố tới lúc người dùng Sở hữu giao lại nhà vào quý IV/2018.

Tham khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/227-du-an-can-ho-condotel-gold-coast-nha-trang-center-2.html

Title : Công bố đợt 4 Condominium Hotel AB Trần Phú
Description : Condotel A&B Trần Phú ( còn gọi là Dự án Gold Coast Nha Trang ) nằm giáp luôn bờ biển đẹp nhất hành tinh, do A&B Deverlopment Cord ...

0 Response to "Công bố đợt 4 Condominium Hotel AB Trần Phú"

Đăng nhận xét