Được tạo bởi Blogger.

Trao xe hơi 6 tỷ đồng cho quý khách Đặt mua Nhà phố Vinhomes Qu���n 1

hai người dùng may mắn đầu tiên của chương trình "Nghênh nhà vàng - Rước xe sang" vừa được chủ đầu tư trao xe hạng sang Mercedes-Benz S500L trị giá sáu,5 tỷ đồng.

ấy là ông Nguyễn Hoàng Anh - người chủ Sở hữu Liền kề vườn thuộc tòa tháp Aqua 1 cùng bà Nguyễn Thị Hồng Bích, người chủ Nhà phố thuộc chung cư Mon Central.

Lễ bốc thăm đợt 1 diễn ra vào tối 31/8 lôi cuốn cạnh 200 người dân tham dự. không gian chương trình được thiết kế hạng sang, góp phần thể hiện sang trọng an cư thượng lưu đỉnh cao. Xuyên suốt chương trình, âm nhạc đã kết nối những chủ tương lai của cụm đô thị thiên nhiên cạnh sông đắc địa tại cụm đất vàng của trong lòng Tp.HCM. Chương trình còn là cơ hội nhằm quý khách tới tham dự cụm nhà mẫu, tận hưởng trọn vẹn không gian hạng sang, hiện đại và những tiện nghị hàng đầu tới từ các Công ty số một thế giới.

polyad

đa dạng cư dân tương lai của Vị thế chung cư Sunshine Garden đã có mặt từ sớm nhằm thưởng thức chương trình âm nhạc và thưởng thức phổ biến món ăn cuốn hút.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đức Quang - Phó Tổng GĐ phụ trách mua bán Vị trí phía Nam của Công ty Vinhomes cho biết, giải thưởng không chỉ ngừng lại an cư giá trị xứng tầm với sang ở thượng lưu của mọi người, mà ấy còn là sự tri ân, đồng hành cùng người dùng trên mỗi bước đường thành công.

polyad

Ông Nguyễn Đức Quang - Phó Tổng GĐ phụ trách buôn bán Địa điểm phía Nam Tổng công ty Vinhomes.

giai đoạn bốc thăm tiếp theo của chương trình "Nghênh nhà vàng - rước xe sang" diễn ra vào ngày 30/9 đến. người dùng may mắn sẽ có cơ hội Nhận 2 xe Mercedes-Benz S500L, mỗi chiếc trị giá gần sáu,5 tỷ đồng.

Theo đấy, mọi quý khách đã kí HĐ cọc và ký hợp đồng kinh doanh nhà tại Vinhomes Đồng Khởi sẽ Nhận được 1 phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng. các phiếu chưa trúng trong đợt một sẽ được bốc lại trong đợt 5, 3. Như vậy, mọi người càng Sắm rộng rãi Biệt thự Vinhomes Central Park, cơ hội trúng siêu xe Mercedes S500L càng cao.

Mr.Choi - TGĐ Mercedes-Benz Việt Nam trao biểu tượng chìa khóa xe Mercedes S500L cho ban tổ chức chương trình.

đó không phải là lần trước tiên Vinhomes dành quà to cho khách hàng lựa chọn các Liên kế của Tổng công ty. Trước đấy, du thuyền trị giá hơn 1 triệu đô, xe Mercedes-Benz S400… đã được trao tận tay cho các người dân của Dự án Condotel Sun Đà Nẵng.

Title : Trao xe hơi 6 tỷ đồng cho quý khách Đặt mua Nhà phố Vinhomes Qu���n 1
Description : hai người dùng may mắn đầu tiên của chương trình "Nghênh nhà vàng - Rước xe sang" vừa được chủ đầu tư trao xe hạng sang Mercedes-B...

0 Response to "Trao xe hơi 6 tỷ đồng cho quý khách Đặt mua Nhà phố Vinhomes Qu���n 1"

Đăng nhận xét