Được tạo bởi Blogger.

Senturia Riverside Vườn Lài - Biệt thự Địa Trung Hải đón nắng sông SG

Các căn Liền kề vườn rộng rãi, thoáng mát với thiết kế mái dốc hòa lẫn trong khung cảnh sinh thái đầy nắng, gió từ sông Sài Gòn.

Sở hữu Vị thế đắc địa luôn đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, Q 12, Thành phố Hồ Chí Minh và cảnh quan thiên nhiên, thiết kế kiến trúc hài hòa với không khí trong lành, phong thủy vượng khí, Chung cư Hoàng Cầu Skyline đem lại môi trường ở nghỉ mát tiện nghi, hiện đại cho người dân. Dự án đáp ứng nhu cầu Sở hữu các Nhà vườn đa số những chức năng, thiết kế ấn tượng với đủ môi trường giải trí tiện nghi, đẹp mắt của các cư dân thành đạt.

senturia-vuon-lai-biet-thu-dia-trung-hai-don-gio-song-sai-gon

Bên trong Biệt thự vườn là 1 không gian sống tiện nghi, đẳng cấp cùng ấm cúng.

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế vùng Địa Trung Hải, những kiến trúc sư đã thiết kế khu đất rộng 9,8 ha thành cụm người dân hạng sang với 194 căn Biệt thự vườn và Shop House Biệt thự vườn. những căn chung cư sunshine riverside rộng, thoáng mát được làm cho từ các vật liệu thân thuộc như đá cùng ngói. đông đảo các kiến trúc sống đây đều được thiết kế mái dốc cùng các hàng hiên nghỉ thoáng, rộng rãi, các hình khối đơn giản nhưng hợp lý mẽ hòa lẫn trong khung cảnh xanh đầy nắng cùng gió từ sông Sài Gòn và rạch Gia.

Xung quanh khu hồ bơi là không gian thư giãn để tắm nắng, đọc sách.

quanh đó khu hồ bơi là không gian thư giãn để tắm nắng, đọc sách.

Senturia Residence Vườn Lài không chỉ chăm chút đến Cuộc sống của mỗi cá nhân, từng thành viên trong gia đình mà còn tạo ra một không gian cộng đồng cho các người dân tương lai. Tại đó, cư dân sẽ được tận hưởng sự thư thái với hai hồ bơi tiêu chuẩn resort kính tặng cho cả người lớn cùng trẻ em.

xung quanh cụm hồ bơi là không gian thư giãn nhằm tắm nắng, đọc sách. đầy đủ đều được người chủ đầu cơ chăm chút và xếp đặt nhiều loại hoa, từ hoa đại màu hồng, hoa sứ màu trắng đến khu hoa báo hỉ.

Sống Dự án sunshine center 16 Phạm Hùng, người dân sẽ cảm Nhận được sự thư thái, yên bình với nắng, gió, cây cỏ có sẵn bên cảnh quan sông nước. Tại đây, sự giao hòa giữa con người cùng thiên nhiên dường như không còn khoảng cách. Dự án sẽ giới thiệu Thị phần trong tháng chín tới.không chỉ vậy, những tiện ích tặng cho môi trường cộng đồng cũng được Thi công 1 cách hài hòa, theo hướng gắn kết từng cá nhân với nhau trong cộng động, khuyến khích các dân cư dành rộng rãi thời gian cho các hoạt động ngoài trời. ấy cũng chính là ý tưởng thiết kế của dự án: thời trang ở vùng Địa Trung Hải với sự cởi mở, phóng khoáng, vốn là đặc điểm của người thành đạt.

Title : Senturia Riverside Vườn Lài - Biệt thự Địa Trung Hải đón nắng sông SG
Description : Các căn Liền kề vườn rộng rãi, thoáng mát với thiết kế mái dốc hòa lẫn trong khung cảnh sinh thái đầy nắng, gió từ sông Sài Gòn. Sở hữu Vị t...

0 Response to "Senturia Riverside Vườn Lài - Biệt thự Địa Trung Hải đón nắng sông SG"

Đăng nhận xét