Được tạo bởi Blogger.

Ra mắt đợt đầu Liên kế v��ờn Officetel Gold Coast

Liên kế sang Nha Trang Center một ngôi nhà gần bên biển đẹp tận hưởng những lợi thế từ biển đem tới. Nha Trang Center được xây dựng đạt nhiệm vụ chuẩn mực của những sản phẩm Thị phần Bất động sản với sự hoa mỹ hòa quyện của hai thời trang Á Âu, bắt mắt thiết kế truyền thống của Việt Nam và thời trang thiết kế cao cấp cổ kính của Pháp.

condotel-nha-trang-center-1
Chung cư hạng sang Condotel Gold Coast Nha Trang được mệnh danh là "ngôi nhà của biển", tận hưởng số đông những ưu ái của xanh vùng biển mang đến. đặc trưng bên trong Biệt thự là những trang trang bị tiện nghi hiện đại, mang cao cấp quốc tế. Với Block đôi thượng khách sạn cao 19 tầng, có đầy đủ là 143 Liền kề vườn chất lượng cao cùng với 266 phòng quý khách hàng sạn trang bị rất nhiều nội thất lợi ích, khiến cho nơi đầy trở thành Địa thế hấp dẫn phổ biến khách quan tâm nhất về phong cách Liền kề – khách sạn.
Với tầm nhìn xa của Người đầu tư Nha Trang Center lúc thi công lên sẽ trở thành Liên kế nghỉ dưỡng sang trọng giáp bên biển, 143 Liền kề trong dự án được thiết kế bởi những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm lành nghề của Tổng công ty DP Design Campuchia thiết kế tỉ mỉ đẹp sang. môi trường an cư của các Liên kế kết hợp với sinh thái miền biển, giới thiệu cho khách hàng Môi trường khỏe lý tưởng, hạnh phúc.

Thông tin chung về dự án.
• liên hệ xây dựng: số 20 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
• chủ nhân đầu tư: Tổng công ty TNHH Hoàn Cầu Khánh Hòa.
• Đơn vị tư vấn: M&E VHT, Công ty CPG của Campuchia, Vinaproject Viet Nam.
• Tổng diện tích xây dựng 5.655 m2 chiếm hơn 1 nửa diện tích toàn cụm đất chín.256.3m2.
• Có hai khối tháp:
 Khối tháp một gồm 266 phòng khách hàng sạn đạt tiêu chuẩn bốn sao.
 Khối tháp 2 gồm 143 Liền kề vườn sang trọng.
 Khối đế là các ở tâm dịch vụ mua sắm, thể thao giải trí, nhà hàng ăn uống có toàn bộ 5 tầng
Trong hệ thống cụm Liền kề vườn có 60 Liền kề Condotel cùng các trung tâm mua sắm giải trí lớn hiện đại nhất thành phố Nha Trang tổng số tầng là 4, diện tích rộng 15000m2. Bãi đâu xe rộng rãi, sức cất lớn hơn 200 xe.

Địa thế CONDOTEL NHA TRANG CENTER

tọa lạc Vị thế vàng luôn chính giữa trung tâm của thành phố biển, trên tuyến đường sát biển đẹp nhất Nha Trang. ngoại trừ Căn hộ Nha Trang Center có rộng rãi tiện ích thiết thực với Môi trường tiện nghi hiện đại.
Cách cụm chợ chỉ 5 phút đi bằng xe máy.
đến sân bay Cam Ranh chi mất thời gian khoảng 40 phút di chuyển bằng ô tô.
Cách ga tàu lửa: 1km.

TIỆN ÍCH CONDOTEL NHA TRANG CENTER

Nha Trang Center kế bên những trung tâm tiêu dùng, cụm ăn uống giải trí… cùng những dịch vụ tiện nghi khác như rạp chiếu phim, cụm chơi bowling, phòng karaoke,… khiến hài lòng quý khách hàng


Nhà hàng chất lượng bốn sao
Siêu thị

Sân chơi bowling
Rạp chiếu phim

MẶT BẰNG CONDOTEL NHA TRANG CENTER

Diện tích chung của các Nhà phố là 34.6m2, 43m2, 55m2, những Liền kề 2-3 phòng ngủ với diện tích to hơn 115m2 – 170m2, đối với Liên kế vườn Penthouse có diện tích hơi rộng rãi so với các Căn hộ còn lại từ 184- 240m2. hầu hết các Liên kế vườn đều có ban công hướng biển để Sở hữu ánh sáng và gió biển trùng hợp.

Tham Khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/227-du-an-can-ho-condotel-gold-coast-nha-trang-center-2.html

Title : Ra mắt đợt đầu Liên kế v��ờn Officetel Gold Coast
Description : Liên kế sang Nha Trang Center một ngôi nhà gần bên biển đẹp tận hưởng những lợi thế từ biển đem tới. Nha Trang Center được xây dựng đạt nhi...

0 Response to "Ra mắt đợt đầu Liên kế v��ờn Officetel Gold Coast"

Đăng nhận xét