Được tạo bởi Blogger.

Dự án Mai Trang Complex tại Ph���m Hùng có thêm chủ nhân đầu tư mới

(Xây dựng) - Theo nguồn tin riêng của Báo thi công, siêu dự án Mai Trang Tower tại 16 Phạm Hùng vốn vướng rộng rãi sai phạm cùng là tâm điểm lùm xùm trong thời gian qua đã chính thức có thêm chủ nhân mới.

đây là diễn biến tương đối bất ngờ của Thị phần BĐS Hà Nội, mặc dù dự án được rộng rãi đại gia nhòm ngó nhưng thương vụ này chỉ thành công lúc có sự xuất hiện của tên tuổi chủ đầu tư khá kín tiếng cùng ít người biết tới. Điều dư luận cùng giới đầu cơ ưa chuộng nhất là sau lúc được hà tương đối thổi ngạt, số phận siêu dự án đất vàng này sẽ hồi sinh với diện mạo cùng quy trình mới ra sao?

Siêu dự án dính hơi đa dạng tai tiếng

đắc địa trên cụm đất vàng địa chỉ 16 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình hai, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án tòa nhà Mai Trang Tower do Tổng công ty TNHH Mai Trang làm chủ đầu cơ. Theo phê duyệt ban đầu, dự án có có diện tích sáu.695 m2, bao gồm 2 tòa nhà cao 37 tầng (33 tầng nổi + 04 tầng hầm). Vị trí nằm tại là Nguyên do dự án được cả những Dân đầu tư cùng thượng khách Tậu nhà săn đón.

Tuy nhiên, do năng lực quản lý cùng tình hình tài chính yếu kém của Doanh nghiệp TNHH Mai Trang, dự án này liên tục bị phản ánh việc thực hiện xây dựng khi chưa có giấy phép cùng buộc phải dừng xây dựng dịp Đội Thanh tra thi công quận Nam Từ Liêm yêu cầu UBND phường Mỹ Đình 2 đình chỉ công trình trên, cấm những phương tiện vận tải chuyên chở vật tư, vật liệu cùng người lao động vào xây dựng công trình.

Đối với sai phạm tại đó, Đội Thanh tra thi công Q Nam Từ Liêm đã có văn bản gửi Chánh thanh tra Bộ Xây Dựng, UBND quận Nam Từ Liêm báo cáo việc xử lý vi phạm trật tự thi công tại dự án này và chủ nhân đầu tư bị phạt 50 triệu đồng.

vừa rồi nhất, Sở Tài nguyên - không gian Hà Nội đã Công bố danh sách 34 dự án Bất động sản thế chấp ngân hàng gây xôn xao trong giới đầu tư Địa ốc thủ đô. Thống kê từ Office đăng ký đất đai Hà Nội, tính tới ngày 29/7/2016 trong số 34 dự án bị chủ đầu tư đang đăng ký thế chấp quyền dùng đất và tài sản khác gắn liền với đất hình thành trong tương lai thì dự án Mai Trang Tower số 16 Phạm Hùng cũng nằm trong danh sách.

Tuy thế, các Nhà vườn của tòa tháp tương lai này vẫn đang được gửi bán nhộn nhịp trên những trang mạng. các thông tin về dự án xây dựng ko phép, thế chấp ngân hàng thực sự là mối lo ngại gây hoang mang cho người mua có ý định Tìm nhà tại đó.

Lộ diện chủ nhân đầu tư đổ 1.600 tỷ đổi tên dự án thành Sunshine Center

Theo Tậu hiểu của chúng tôi, người chủ đầu cơ mới của tòa nhà 16 Phạm Hùng là Sunshine Group, một cái tên tương đối lạ lẫm trong giới Địa ốc Hà Nội. Mặc dù lần trước tiên xuất hiện, nhưng Công ty này đang ẩn số đáng ngạc nhiên dịp đổ tiền thâu tóm thành công Mai Trang Tower trong khoảng thời kì gian vô cùng ngắn cùng bất ngờ đổi tên dự án mới thành Sunshine Center.

Sunshine Center diện mạo mới được Triển khai cao 35 tầng, thi công trên diện tích đất bốn.600m2, có 4 tầng hầm cùng hơn 76.000m2 sàn tầng nổi, là một tổ hợp đa chức năng bao gồm khu thương mại - Office (khối đế) cùng cụm Nhà vườn (khối tháp). Theo Tậu hiểu của phóng viên Báo xây dựng, mức tổng đầu tư dự án này đạt đến một.600 tỷ đồng, dự kiến giao lại vào quý III/2018.

Điều đáng nhắc nhất, theo chúng tôi được biết, dự án khủng này vừa được cấp Giấy phép thi công, 1 điều tưởng chừng khó khăn chật vật mà chủ nhân đầu cơ cũ không thực hiện nổi. Động thái này cùng với việc sang tên đổi người chủ đang phát triển thành chủ nhân đề hấp dẫn sự quan tâm của giới đầu tư BĐS. Lần theo tên tuổi của Sunshine Group, chúng tôi càng bất ngờ hơn dịp biết được "đại gia mới nổi" này còn là chủ Nhận của khá đa dạng dự án nặng đô khác, tại những Địa điểm "vàng" ngay trong nội đô Hà Nội. Theo những thông tin ngầm, đằng sau chủ nhân đầu cơ này là tên tuổi của 1 vài đại gia lớn ở nước ngoài trong vai trò các cổ đông chiến lược.

Theo giới chuyên gia, giả dụ được hồi sinh như tính toán, Sunshine Center sẽ trở nên dự án "bom tấn" khuynh đảo Phân khúc vào lúc Cuối cùng năm 2016 cùng đầu năm 2017.

Xem thêm yếu tố dự án : http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/208-du-an-chung-cu-sunshine-center-16-pham-hung.html

Title : Dự án Mai Trang Complex tại Ph���m Hùng có thêm chủ nhân đầu tư mới
Description : (Xây dựng) - Theo nguồn tin riêng của Báo thi công, siêu dự án Mai Trang Tower tại 16 Phạm Hùng vốn vướng rộng rãi sai phạm cùng là tâm điểm...

0 Response to "Dự án Mai Trang Complex tại Ph���m Hùng có thêm chủ nhân đầu tư mới"

Đăng nhận xét