Được tạo bởi Blogger.

Dời đi bến Lương Yên HN đ�� khiến dự án Lương Yên Sungroup

Với đích đến quy hoạch lại giao thông, giảm ùn tắc, UBND TP.Hà Nội vừa đồng ý về chủ trương với đề xuất Di dời bến xe Lương Yên sau ngày 26.7 cùng Sở GTVT đang nghiên cứu khởi công đích đến này. Tuy nhiên, phổ biến ý kiến lại cho rằng sự biến mất của bến xe Lương Yên không chỉ gây khó cho Doanh nghiệp vận tải, sự chuyển động của các bạn mà có thể tạo thêm bến "cóc", xe "dù" cũng như tình trạng ùn tắc.

  Trả tiền lời Báo Lao Động, đại diện Sở GTVT Hà Nội cho biết, GĐ Sở đã giao cho phòng Quản lý vận tải tham mưu về việc khởi công Chuyển đi bến xe Lương Yên nhằm thực hiện dự án Condotel Sun Đà Nẵng. Về mặt chủ trương, UBND TP.Hà Nội đã đồng ý với đề xuất của Doanh nghiệp TNHH MTV Lương thực Lương Yên, còn yếu tố bố trí luồng tuyến Sở GTVT giao cho phòng Quản lý vận tải lên mục tiêu trình lãnh đạo sở, Bộ GTVT.

  Cho tới nay, mục tiêu yếu tố sở vẫn chưa trình. Tuy nhiên, đại diện sở này khẳng định việc Dời đi sẽ sớm được tiến hành vì quy hoạch lộ tuyến chỉ có 2 guồng quay là 30.6 cùng 31.12 nhằm chuẩn bị cho mùa cao điểm. vì thế, khả năng Di dời bến xe sau ngày 26.7 là vô cùng cao. Đề xuất Dời đi vừa được Doanh nghiệp TNHH MTV Lương thực Lương Yên đệ trình lên Sở GTVT chưa lâu.

  Cụ thể, Tổng công ty này đánh giá tình hình giao thông và an ninh trật tự tại trục đường Nguyễn Khoái (trước cửa bến xe Lương Yên) cũng như những trục đường quanh Vị thế các bến xe thượng khách như Yên Nghĩa, bên cạnh Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm diễn biến phức tạp, thường xuyên ùn ứ giao thông trong giờ cao điểm, cần đề nghị Sở GTVT Hà Nội có phương án Di dời những tuyến xe đang hoạt động tại bến xe Lương Yên sau ngày 26.7, bởi quyết định năm 2013 của UBND TP.Hà Nội về việc tạm lúc giữ lại bến xe Lương Yên sẽ đã qua hiệu lực vào ngày này. Trước đấy, năm 2013, bến xe Lương Yên cũng từng đứng trước nguy cơ đóng cửa. Tuy nhiên, dưới sự kiến nghị của Hiệp hội Vận tải Hà Nội, những Doanh nghiệp đang khai thác, UBND TP.Hà Nội đã quyết định gia hạn thời kì gian hoạt động của bến xe này tới tháng bảy.2016. Bến xe Lương Yên hiện có 38 tuyến vận tải đi 20 tỉnh (thành phố), tần suất 335 lượt xe/ngày, với 319 phương tiện vận tải của 52 đơn vị vận tải.

  Trao đổi với Báo Lao Động, ông Bùi Danh Liên - chủ nhân tịch Hiệp hội Vận tải Hà Nội - khẳng định hiệp hội chưa Sở hữu được công văn nào về việc Chuyển đi bến xe Lương Yên. Tuy nhiên, ông Liên cho rằng đấy ko phải là lần đầu tiên bến xe Lương Yên có đề xuất Di chuyển. hiện tại dù đã có những sự thay đổi nhưng việc Di dời bến xe Lương Yên sẽ làm sự đi lại của nhân dân hết sức khó khăn, đảo lộn kinh doanh của các đơn vị vận tải. Tuy nhiên, nếu TP đã có quy hoạch cùng được sự chấp thuận của Thủ tướng thì cũng khó để thay đổi. Ông Liên Sở hữu định ví như các tuyến vận tải tại bến xe này chuyển sang trọng bến Gia Lâm thì sẽ có nhiều cạnh tranh do bến xe Gia Lâm nhỏ, Khu vực không thuận lợi với đa dạng tuyến vận tải như Hải Phòng, Thái Bình, trong khi tần suất vận tải của phổ biến tuyến an cư mức cao như Tập đoàn (DN) Hoàng Long cứ 15'/chuyến. Cái khó là Dời đi rồi thì Chuyển đi đâu là logic cho khách hàng, cho DN. đấy sẽ là "một cú sốc với ngành vận tải" Hà Nội, gây cạnh tranh cho cả DN lẫn các bạn.

  Đại diện Hiệp hội Vận tải cũng dự báo việc điều chỉnh này sẽ góp phần tạo thêm bến "cóc", xe "dù" quanh Vị trí bến xe Lương Yên hiện nay do tới bến Gia Lâm thì DN vận tải khó có quý khách hàng.

  Và quan điểm với lãnh đạo Hiệp hội Vận tải, một số hãng vận tải đang hoạt động tại đó cũng tỏ ra bất ngờ trước thông tin này và cho biết trường hợp bến xe Di dời hoạt động buôn bán của các hãng vận tải sẽ gặp cạnh tranh bởi hơn 300 dòng phương tiện giao thông đứng trước nguy cơ bị đẩy ra đường. Cũng có ý kiến lo ngại vì những xáo trộn trong nhu cầu đi lại cũng như tăng ùn ứ giao thông an cư những bến xe được tiếp Nhận những loại hình vận tải từ bến Lương Yên.

  Chung cư Sun Grand City Lương Yên có Địa điểm vàng thuộc khu trung tâm phường Bạch Đằng, Q. hai Bà Trưng. Dự án được tận hưởng ko khí trong lành, xanh mát, tầm view thoáng đạt. Hứa hẹn là nơi sống đầy may mắn với đa số quý khách

  Title : Dời đi bến Lương Yên HN đ�� khiến dự án Lương Yên Sungroup
  Description : Với đích đến quy hoạch lại giao thông, giảm ùn tắc, UBND TP.Hà Nội vừa đồng ý về chủ trương với đề xuất Di dời bến xe Lương Yên sau ngày 26....

  0 Response to "Dời đi bến Lương Yên HN đ�� khiến dự án Lương Yên Sungroup"

  Đăng nhận xét