Được tạo bởi Blogger.

Cơ hội Tìm Biệt thự ưu đãi tại khu Nam TP Hồ Chí Minh

150 Căn hộ Cuối của dự án Hưng Phát Silver Star, tại khu Nam Tp.HCM được chào bán với giá từ 21 triệu đồng mỗi m2, thấp hơn những dự án trong Địa thế.

Doanh nghiệp Hưng Lộc Phát vừa tung ra chương trình chiết khấu đặc thù kính biếu cho cụm Nhà vườn Sunshine Center Mai Trang Tower.

Theo ấy, mọi người chỉ yêu cầu Nộp tiền 50% tổng giá trị cho tới khi Nhận nhà. Ngoài ra, khách Tìm còn hưởng chiết khấu Thanh toán đến bảy,5%; 50 người dân thứ 1 được Sở hữu luôn 5 chỉ vàng trong ấy 20 khách hàng có thêm cơ hội rút thăm trúng thưởng hai lượng vàng. đặc thù, chương trình "Mua nhà dành nhà" với giải thưởng là một voucher Sắm nhà của Hưng Lộc Phát trị giá 300 triệu đồng.

gần bên đó, chủ đầu cơ còn dành thêm gói hoàn thiện lát sàn, tường WC, sàn phòng khách bằng gạch cẩm thạch thay vì gạch men thông thường dịp bàn giao Biệt thự cho người mua. "Đây là cơ hội hiếm thấy kính biếu cho những người dùng đang muốn Tậu kiếm một môi trường sống tiện nghi, an toàn cùng bảo toàn giá trị tài sản lý tưởng nhất tại Nam Sài Gòn", đại diện người chủ đầu tư cho hay.

Căn hộ mẫu Hưng Phát Silver Star

Liền kề vườn mẫu tại dự án Hưng Phát Silver Star.

Toạ lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Liên kế Phú Mỹ Hưng, cụm Căn hộ Giá bán chung cư Sunshine Riverside gồm 3 Block phân phối cho Phân khúc 447 Liên kế diện tích từ 62-106m2, có 2-3 phòng ngủ. những Nhà vườn được thiết kế logic, tối ưu hoá không gian dùng cùng đông đảo môi trường Liền kề vườn đều tiếp xúc trực tiếp với gió và ánh sáng khi không.

đặc biệt, luôn trong nội cụm dự án tích hợp đầy đủ tiện ích gồm trung tâm tiêu dùng, quán cà phê sân vườn, nhà hàng, phòng tập gym, spa, beauty salon, hầm nhằm xe, công viên và mảng sinh thái lên tới sát 3.500 m2… Nhờ ấy, chỉ trong vài bước chân, mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng 1 cách hợp lý nhất, trong 1 không gian sinh thái và đảm bảo anh ninh 24/7.

người chủ đầu tư cho biết, thời điểm gian qua, Nam TP Hồ Chí Minh là Địa điểm Sở hữu đa dạng sự để ý của Dân đầu tư do có Cuộc sống ở xanh, sạch và hệ thống hạ tầng giao thông, xã hội tăng trưởng rất hiện đại. những tiện ích đẳng cấp nhất từ trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm tiêu dùng cho tới khu vui chơi giải trí đều đã hiện diện tại đó, đáp ứng nhu cầu ko chỉ của những người thành đạt mà cả người nước ngoài, doanh nhân, Việt kiều…

polyad

Hiện, các dự án mới tại Nam Saigon, nhất là Căn hộ, vẫn được những Tổng công ty Nhà đất Công bố để đáp ứng nhu cầu Phân khúc. Tuy nhiên, do mặt bằng giá tăng nhanh buộc phải chẳng hề ai cũng có thể làm cho chủ nhân được 1 Căn hộ sống Khu vực này.

Chỉ tính trên 2 trục đường chính của Nam Sài Gòn là Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ đã có khoảng 10 dự án đang được chủ nhân đầu tư giới thiệu, đa số đều thuộc Phân khúc trung và sang trọng. Trong số đấy, Hưng Phát Silver Star của Công ty Hưng Lộc Phát lôi cuốn nhiều khách hàng để ý.

Theo vị đại diện Doanh nghiệp, chỉ trong một thời điểm gian ngắn tung ra Phân khúc, đã có khoảng 300 Căn hộ Dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng kinh doanh thành công. Hiện người chủ đầu cơ công bố ra Thị trường 150 Biệt thự vườn Cuối của dự án với giá từ 21 triệu đồng mỗi m2, thấp hơn những dự án trong Vị trí từ 3-4 triệu đồng mỗi m2. Tòa Biệt thự đã Xây dựng tới tầng 6, chủ đầu tư cam đoan bàn lại nhà hoàn thiện vào quí IV/2017 với các nhãn hiệu số một như ToTo, Malloca, Dupont (Mỹ)…

Title : Cơ hội Tìm Biệt thự ưu đãi tại khu Nam TP Hồ Chí Minh
Description : 150 Căn hộ Cuối của dự án Hưng Phát Silver Star, tại khu Nam Tp.HCM được chào bán với giá từ 21 triệu đồng mỗi m2, thấp hơn những dự án tron...

0 Response to "Cơ hội Tìm Biệt thự ưu đãi tại khu Nam TP Hồ Chí Minh"

Đăng nhận xét