Được tạo bởi Blogger.

Chung cư Sunshine Palace kính bi��u ưu tiên cho không gian công cộng

Môi trường tặng cho sinh hoạt cộng đồng cực kỳ được chú trọng trong quy hoạch cùng thiết kế của tổ hợp sang luôn chân cầu Nhật Tân (Hà Nội) này.

Tọa lạc ngay chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, Sunshine Riverside - tổ hợp nhà sống chung cư kết hợp dịch vụ thương mại hạng sang của Tổng công ty Sunshine Group Sở hữu những tiện ích 5 sao cho người dân một Môi trường cao cấp, sang trọng.

Sunshine Riverside gồm ba tòa nhà chung cư nằm trong tổng thể khép kín gồm trường học quốc tế, trung tâm vui chơi giải trí chuyên dụng cho công cộng cùng cảnh quan thân thiện.

Mang thời trang châu Âu cao cấp, các nhà thiết kế thi công cảnh quan nơi đó hướng tới 1 Cuộc sống mới, tiên tiến, sắp gũi với thiên nhiên giúp dân cư thực sự được hưởng thụ và thư giãn sau các giờ khiến cho việc căng thẳng.

Tham khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/207-du-an-chung-cu-sunshine-garden-tap-doan-sunshine-group.html

polyad

Sunshine Riverside - tổ hợp nhà ở chung cư hài hòa dịch vụ thương mại sang trọng của Tổng công ty Sunshine Group.

yếu tố sinh thái được đặc thù chăm chút an cư ngoại cụm Sunshine Riverside. đấy là những hàng cây được sắp xếp tối đa những mảng thiên nhiên và bóng mát; những sắc hoa bốn mùa khoe sắc bên ô cửa sổ Biệt thự vườn, trên những tầng cao; là mặt nước trong sinh thái kế bên đường đi dạo dưới vườn treo…

Với phương châm "Tất cả cho Môi trường tiện nghi", sống Sunshine Riverside, đa số các tiện ích cùng dịch vụ đẳng cấp phục vụ đời an cư người dân đều được tích hợp thông minh trong nội cụm. đặc thù, không gian kính biếu cho sinh hoạt cộng đồng được chú trọng trong quy hoạch cùng thiết kế, mang tầm hạng sang quốc tế.

nhằm dùng cho hợp lý nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của thượng khách, Sunshine Group đã tặng trọn vẹn diện tích tầng 3 của 3 tòa nhà - nơi tận hưởng môi trường khoáng đạt với nắng gió sông Hồng để quy hoạch khu vui chơi, giải trí cùng thư giãn phức hợp, gồm các tiện ích cao cấp hồ bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, spa, café outdoor…

polyad

ở Sunshine Riverside, đông đảo các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp phục vụ đời ở cư dân đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả trong nội khu.

một vườn không gian cộng đồng sinh động được thi công tại Sunshine Riverside. Trong đấy, điểm lưu ý là 1 thư viện đọc miễn phí rộng 500m2 được thiết kế mở nhưng vẫn tạo được không gian yên tĩnh cho những người dân yêu thích đọc sách. giáp bên đây, vườn dạo đi bộ dùng cho cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Mỗi thiết kế cảnh quan, yếu tố trang trí tại dự án đều gợi mở cùng giúp cư dân Tậu hiểu được giá trị lịch sử phía sau nó, đặc thù sẽ rất hút sự quan tâm của các dân cư nhí.

không chỉ thi công tiện ích dùng cho sinh hoạt công cộng, gắn kết cư dân, Sunshine Riverside còn có hệ thống trường học quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp 1-2) được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án. Ngoài ra, tại tầng một của những tòa chung cư được bố trí nhà trẻ chuyên dụng cho lứa tuổi mầm non gần bên những tiện ích sinh hoạt như Nhà phố, nhà hàng…

polyad

Sản phẩm Shop House tại dự án.

cụm phố mua sắm sôi động với dòng hình Shop House là một trong những điểm hút của dự án. Với quy mô xây dựng vừa đủ, những Nhà phố vừa phân phối các dòng hình dịch vụ cho cộng đồng dân cư, vừa tạo ra giá trị Tăng cường tài sản cho chính các "nhà đầu tư" là dân cư đang sinh ở tại Sunshine Riverside.

Là dòng sản phẩm chung cư đẳng cấp tại Vị trí phía Đông Bắc Hà Nội, dự án ko chỉ giới thiệu cho cư dân một Môi trường tiện nghi sang 5 sao mà còn kết nối cộng đồng năng động, thân thiện, hòa đồng và bình an.

Thông tin tham khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/209-thong-tin-chung-cu-sunshine-riverside-nam-thang-long.html

Title : Chung cư Sunshine Palace kính bi��u ưu tiên cho không gian công cộng
Description : Môi trường tặng cho sinh hoạt cộng đồng cực kỳ được chú trọng trong quy hoạch cùng thiết kế của tổ hợp sang luôn chân cầu Nhật Tân (Hà Nội) ...

0 Response to "Chung cư Sunshine Palace kính bi��u ưu tiên cho không gian công cộng"

Đăng nhận xét