Được tạo bởi Blogger.

180 quý khách PhốĐông Village Sở hữu sổ lâu dài

Chủ nhân đầu cơ dự án trao Giấy công nhận quyền Nhận nhà ở cùng quyền sử dụng đất cho các các bạn sau vài tháng Nhận nhà.

Nhằm khẳng định tính minh bạch trong hoạt động kinh doanh, vừa rồi, Tập đoàn cổ phần xây dựng Tp. HCM (SCC) - người chủ đầu cơ khu đô thị Chung cư Mai Trang tower, Q. 2, TP.Hồ Chí Minh bàn giao sổ hồng cho đại diện của gần hai trăm khách hàng đã và sắp về sinh an cư tại khu đô thị.

Ông Thạch Bình, Phó TGĐ SCC cho biết, trong mua bán, nhất là lĩnh vực Nhà đất, chữ "tín" được người bán lẫn người dùng xem như thước đo niềm tin của rất nhiều cam đoan, đồng thời đó cũng là giá trị vô hình của thương hiệu.

200-cu-dan-phodong-village-nhan-so-hong

SCC tổ chức Lễ trao sổ lâu dài cho đại diện cho những quý khách Pho Dong Garden.

Đồng cảm với trăn trở của người dùng, chủ đầu tư cụm đô thị KDC Phố Đông luôn đặt quyền lợi của người dân lên hàng đầu, tuân thủ những quy định pháp luật hiện hành trong hoạt động kinh doanh Bất động sản. Nhờ đó, SCC phấn đấu thực hiện đúng các chắc chắn với khách hàng.

"Từ khi giao Nhận nhà cùng nộp đủ hồ sơ tới lúc Nhận sổ đỏ không quá 12 tháng đã tạo cần thế mạnh to cho dự án chung cư Sunshine Center Phạm Hùng", ông Bình cho hay.

Theo ông, người chủ đầu cơ càng minh bạch càng cuốn hút người dùng nhà lựa chọn, đó là nguyên lý bất biến trong giao dịch Địa ốc. Chỉ lúc được trao cùng Sở hữu sổ vĩnh viễn trên tay thì người dân mới thật sự an tâm đấy là tài sản do mình làm cho chủ. Ngoài Vị trí tọa lạc, quy hoạch tổng thể lý tưởng thì việc trao sổ hồng trong lúc gian ngắn đã tạo niềm tin cho các bạn sẵn sàng đầu tư vào những sản phẩm trên Thị phần.

Khu đô thị PhoDong Village đã chiếm giữ vị trí trái tim xanh của thành phố mới phía Đông, trở thành nơi an cư Phong thủy đắc địa - Tụ khí sinh tài cho những chủ nhân tương lai

Phố Đông Village nằm tại Vị thế trái tim xanh của thành phố mới phía Đông, vươn lên là nơi ở "Phong thủy tọa lạc - Tụ khí sinh tài" cho những người chủ tương lai.

Là một trong số ít dự án tại TPHCM áp dụng chính sách bán hàng linh hoạt cho người có nhu cầu Tìm nhà, hiện Pho Dong Village khởi công hàng loạt ưu đãi to thông qua Chiến dịch tiếp thị 3S gồm "Sống thiên nhiên - Sung túc - Sum vầy" kéo dài từ ngày 31/7 tới 10h ngày 25/9.

Theo đây, người mua ký hợp đồng kinh doanh sẽ Sở hữu ngay mức khuyến mãi lên tới 12%, đồng thời kì có cơ hội Sở hữu Sở hữu xe Volkswagen Polo Hatbach 6AT trị giá chuẩn bị 1 tỷ đồng từ chương trình rút thăm trúng thưởng của chủ đầu tư. Hiện Pho Dong Garden bước vào Lễ bán hàng thứ ba trong chuỗi 5 Sự kiện của Chiến dịch tiếp thị 3S.

đặc trưng, từ ngày 27/8 tới ngày 31/8, SCC tham dự Triển lãm Vietbuild TP.HCM 2016. Lấy cảm hứng từ thông điệp "Bình yên giữa thiên nhiên", gian hàng Phố Đông Residence đã mang cả môi trường an cư sinh thái của cụm đô thị mở bán đến khách tham quan.

Tại triển lãm, các nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp mở bán tới những mọi người 4 sản phẩm chủ lực trong đợt 1 của dự án gồm Liên kế, Liên kế vườn phố vườn, Liền kề song lập cùng Biệt thự đơn lập với kiến trúc đương đại nằm ngay ở tâm Q 2 Thành phố HCM.

Giá chung cư sunshine garden rộng hơn 41ha, được đánh giá là khu đô thị thiên nhiên to số 1 cụm Đông thành phố và là một trong số ít dự án thứ 1 đáp ứng các tiêu chuẩn "xanh" trong thiết kế và thi công. mật độ thi công của dự án chỉ 24,09% và được chủ nhân đầu tư thực hiện cam kết chất lượng cùng cách thức giao lại với khách hàng.

Title : 180 quý khách PhốĐông Village Sở hữu sổ lâu dài
Description : Chủ nhân đầu cơ dự án trao Giấy công nhận quyền Nhận nhà ở cùng quyền sử dụng đất cho các các bạn sau vài tháng Nhận nhà. Nhằm khẳng định tí...

0 Response to "180 quý khách PhốĐông Village Sở hữu sổ lâu dài"

Đăng nhận xét