Được tạo bởi Blogger.

The Gold River View tung chính sách bán hàng “hấp dẫn” cùng quà tặng cao cấp

Ngày 21/8/2016 tại nhà mẫu Gold River View, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, TNR Holdings Việt Nam cùng nhà cung ứng chiến lược CTCP Địa ốc Vàng (GRE) tổ chức Lễ "Rộn ràng mùa cảm ơn – Tưng bừng muôn quà tặng".

Buổi lễ để chào bán chính sách giá hợp lý nhất tháng 08/2016 Dự án Sun Premier Condotel Đà Nẵng Heritage , bốc thăm giải thưởng tri ân cư dân buôn bán cùng quà kính tặng tặng cho người dân tham gia.

Cơ hội trúng xe Honda SHi 2016 và phần lớn giải thưởng giá trị

Theo Nhận định của các chuyên gia, Thị phần Địa ốc không "nóng sốt" như quá trình nửa Cuối năm 2015, mà đang Sở hữu các bước đi "chậm mà chắc" thể hiện cho sự lớn mạnh lành xuất sắc cùng bền vững hơn.

Bằng chứng là mua bán tại những dự án vượt trội như The Gold River View vẫn giữ mức ổn định cùng tính tới thời điểm bây giờ hơn 60% lượng Liền kề vườn bán ra đã được người mua Nhận. để lôi cuốn mọi người sát bên việc bảo lãnh tiến độ thi công hoàn hảo thì The Gold River cũng ko ngừng tổ chức các Buổi lễ bán hàng với đa dạng chiết khấu tặng cho người mua.

Hơn 70% căn hộ tại The GoldView đã được sở hữu hết.
Hơn 50% Liền kề vườn tại The Goldview đã được Sở hữu hết.

đặc thù với Buổi lễ "Rộn ràng mùa cảm ơn, tưng bừng muôn quà tặng" sẽ được diễn ra vào Cuối cùng tháng 8 thì TNR Holdings Việt Nam và nhà phân phối chiến lược là Công ty Cổ phần Địa ốc Vàng (GRE) sẽ tổ chức Lễ bốc thăm cho khách giao dịch buôn bán từ tháng sáu tới ngày 21/08/2016 với những giải thưởng: Xe Honda SHi 2016, xe Piaggio Shark 2016, Xe Honda AirBlade 2016, tủ lạnh Samsung 320L.

Ngoài ra, các cư dân tham quan sẽ Nhận cơ hội Có được phiếu Đặt mua hàng tại hệ thống siêu thị Co.opmart. Riêng người dân mua bán thứ nhất trong ngày diễn ra Lễ sẽ Sở hữu cơ hội Nhận những phiếu Chốt hàng trị giá lên tới 2,5 triệu đồng.

Chính sách bán hàng đặc thù trong tháng 8

TNR Holdings Việt Nam không dừng lại thay đổi chính sách bán hàng nhằm đem đến rộng rãi thuận tiện cho người dân. Trong khoảng lúc gian từ 1/8 đến 31/8/2016, mọi người Nhận The Gold River View sẽ được Có ngay gói nội thất Châu Âu sang trọng lên đến 170 triệu.

cư dân buôn bán thành công sẽ Nhận ngay khuyến mãi 5% trên giá trị Liên kế cùng ví như lựa chọn hình thức thanh toán sớm sẽ hưởng ưu đãi lên đến chín.2%. Còn người dùng đề nghị sự hỗ trợ về tài chính sẽ được hưởng gói vay lãi 6% không quá ngày 31/10/2017 với hạn mức lên tới 60% giá trị Liền kề vườn trong thời điểm gian 20 năm cùng được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi. đặc biệt, mọi người dùng gói vay ưu đãi cùng lựa chọn hình thức thanh toán sớm còn được hưởng thêm khuyến mãi lên tới 3.1%.

Tháp B đang thi công lên đến tầng 18.
Tháp B đang xây dựng lên đến tầng 18.

Ngoài ra, các người dân cũ sẽ được hưởng đầy đủ những chính sách bán hàng luôn tại guồng quay đặt chỗ cùng hưởng thêm ưu đãi khách cũ Đặt mua thêm lên đến lên tới 11.2% giá trị Liền kề vườn tùy vào hình thức thanh toán cùng số lượng Biệt thự vườn Sở hữu.

1 điểm mới trong chính sách tháng tám của Gold River View đây là chính sách chiết khấu 6% tặng cho các người dùng Nhận hộ khẩu tại những Q. một, quận hai, quận 4, Q. 5, Q 7 và quận 8.

Nhà phố Ánh Dương Soleil Đà Nẵng giữ được sức nóng cùng lượng buôn bán ổn định một lần nữa chứng minh cho việc người dùng sẵn sàng xuống tiền nhanh chóng với các dự án Nhận tiến độ bảo lãnh cùng thường xuyên đưa ra các chính sách bán hàng hợp lý lưu ý thuận tiện của mọi người.

Title : The Gold River View tung chính sách bán hàng “hấp dẫn” cùng quà tặng cao cấp
Description : Ngày 21/8/2016 tại nhà mẫu Gold River View, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, TNR Holdings Việt Nam cùng nhà cung ứng chiế...

0 Response to "The Gold River View tung chính sách bán hàng “hấp dẫn” cùng quà tặng cao cấp"

Đăng nhận xét