Được tạo bởi Blogger.

The Coast Villas – lúc chủ đ��u tư thấu hiểu nhu cầu thật của người dùng

Hơn 15 năm cọ giáp cùng làm việc trong lĩnh vực Địa ốc, ông Lê Minh Trí – Tổng GĐ Cty đầu tư và phát triển BĐS Nam Anh và các cộng sự của mình đã thấu hiểu nhu cầu thực tế của người dùng.

Từ đây, dự án Biệt thự nghỉ mát Dự án Cocobay Đà Nẵng với giá trị thực mang đến một lời giải tốt cho bài toán đầu cơ.

Bài toán đầu tư cùng các bước tính

luôn từ dịp bắt tay vào tăng trưởng dự án The Coast Villa, ông Lê Minh Trí – Tổng Giám Đốc Doanh nghiệp đầu tư cùng phát triển Nhà đất Nam Anh đã xác định: "Tôi muốn giới thiệu cho cư dân những Biệt thự vườn nghỉ dưỡng với giá trị đầu tư thực."

cùng theo đấy, Nam Anh đã đặt cho MIA Design Studio - đơn vị thiết kế dự án The Central Coast một bài toán "cân não" lúc nên bảo lãnh hai yếu tố: vừa đặc sắc và khác biệt với các khu Liên kế vườn hiện Có, vừa đảm bảo tầm giá Mở bán ko quá cao.

"Tôi muốn kéo chuẩn bị chi phí của mỗi căn Liên kế về với khả năng của cư dân hơn, bởi cùng một Thị phần như vậy, nhưng những căn Liền kề khác với diện tích trung bình từ 300m2 tại Phú Quốc lại đều Sở hữu giá thành an cư ngưỡng triệu đô – 1 con số xa xỉ với quá nhiều người." - ông Trí chia sẻ.

Hiểu được các nhu cầu thực tế của khách hàng, cùng với việc nắm bắt được sự chuyển hướng của Phân khúc Bất động sản, đặc thù là trong Thị phần Địa ốc nghỉ mát, người chủ đầu tư Nam Anh đã mạnh dạn lớn mạnh dự án Liên kế nghỉ mát The Coast Villas theo hoạch định cùng tự tin vào khả năng vững mạnh dự án nhờ vào những tiềm năng sẵn Có.

"Với 1 khoản đầu cơ trung bình khoảng tầm 4-5 tỷ, đa số người dân sẽ chọn đầu tư an toàn bằng cách Chốt một Nhà vườn sang ở Khu vực nội thành TP.HCM hoặc Hà Nội. Thế nhưng bằng cách này, thời gian để thu hồi vốn đầu tư vào khoảng 10 – 15 năm bởi tỷ suất lợi nhuận ko còn quá cao do sự bão hòa của Phân khúc cho thuê nhà, Liên kế sống những thành phố to. Thay vào đây, cũng bằng số tiền này, người dân Nhận thể tăng khả năng sinh lời lên đến 13% và rút ngắn thời điểm gian thu hồi vốn xuống chỉ còn khoảng bảy năm dịp đầu tư vào một căn Nhà vườn du lịch theo bắt mắt private villa của The Coast Pearl tại Phú Quốc." – ông Trí cho biết thêm.

The Coast Garden – các ưu điểm cùng tiềm năng vững mạnh

Giá tuyệt hảo, thiết kế đẹp, thủ tục thanh toán linh hoạt, Khu vực nằm tại và nhiều tiềm năng Nâng cao giá trị đầu tư trong tương lai là những ưu thế làm The Coast Garden đang trở nên tâm điểm của Thị trường Nhà đất du lịch bây giờ.

Giá trị thực: Hiểu rõ nhu cầu thực tế của mọi người cũng như nhằm kéo giá tiền về gần với khả năng của đa dạng người hơn, mỗi căn Liền kề gần biển của The Coast Villas Nhận giá bán chỉ từ 4,5 tỷ/ căn Nhà vườn Có diện tích 180m2 (bao gồm cả nội thất) – giá chỉ ngang với 1 Biệt thự vườn nội đô ở những thành phố lớn.

Mỗi căn biệt thự ven biển của The Coast Villas có giá bán chỉ từ 4,5 tỷ/ căn biệt thự 180m2 (đã bao gồm đầy đủ nội thất).
Mỗi căn Nhà vườn sát biển của The Central Coast Sở hữu giá bán chỉ từ 4,5 tỷ/ căn Liên kế 180m2 (đã bao gồm toàn bộ nội thất).

phong cách thiết kế độc đáo: giả dụ không muốn kể là chưa từng Sở hữu tại Việt Nam, bắt mắt thiết kế đông đảo trên 1 mặt phẳng không chỉ giải bài toán cân não về tầm giá mà còn ra mắt không gian nghỉ dưỡng thực sự, đúng với bắt mắt private villa vốn đang phát triển thành xu thế được quan tâm trên thế giới. Tại The Coast Villa, bạn Có thể tận hưởng tối đa sự lắng đọng riêng tư cùng cảm giác an bình khi được an cư trong 1 không gian thiên nhiên mát đầy lãng mạn.

Tiềm năng Vị trí dự án: Nằm ngay tại phía Nam Bãi Trường – Vị thế chiến lược của Phú Quốc - gần sân bay, gần với trong lòng thị trấn Dương Đông, The Coast Garden Có 1 Khu vực nằm tại bởi nơi đây đang được định hướng phát triển vươn lên là khu đô thị du lịch, thay thế cho thị trấn Dương Đông. Theo đấy, The Coast Pearl nắm chắc trong tay khả năng tăng giá trị Bất động sản trong tương lai chuẩn bị.

thủ tục thanh toán: Bằng cách đưa ra phương thức thanh toán linh động với thời điểm gian kéo dài trong 40 tháng, người chủ đầu cơ Nam Anh đã tính toán để người dùng Có thể dễ dàng Sở hữu bằng chính nguồn vốn tích lũy mà không phải chịu áp lực quá đa dạng từ việc vay ngân hàng về Condotel Sungroup Đà Nẵng. kế bên đây, Nam Anh còn phân giá đất cùng giá Công bố thành hai giai đoạn giúp người dân thong thả hơn về nguồn vốn ban đầu.

Title : The Coast Villas – lúc chủ đ��u tư thấu hiểu nhu cầu thật của người dùng
Description : Hơn 15 năm cọ giáp cùng làm việc trong lĩnh vực Địa ốc, ông Lê Minh Trí – Tổng GĐ Cty đầu tư và phát triển BĐS Nam Anh và các cộng sự của mì...

0 Response to "The Coast Villas – lúc chủ đ��u tư thấu hiểu nhu cầu thật của người dùng"

Đăng nhận xét