Được tạo bởi Blogger.

Sắp Triển khai khu Nhà phố D��� án The Manor Park View

Dự kiến đầu tháng 9/2016, Công ty Bitexco, người chủ đầu cơ Dự án Sunshine Center sẽ Công bố cụm Liên kế vườn thương mại (Shophouse).

Được quy hoạch cùng thiết kế bởi nhà quy hoạch Ming Wu – EE&K Perkins Eastman và kiến trúc sư nổi danh Carlos Zapata – CZS. Dự án The Manor Park tích hợp phần lớn các chức năng hiện đại với thiết kế đẹp, tinh tế. đặc trưng, những Nhà phố vững chắc sẽ trở nên một sản phẩm độc đáo dịp vừa mang đến giá trị ở cao lại vừa tạo thu nhập ổn định cho những người chủ Nhận.

Nằm luôn trên những mặt phố thương mại rộn ràng,Shophouse có kết cấu gọn gàng để chủ vừa có thể mở shop, Office giao dịch tại mặt tiền tầng trệt trong khi các tầng trên vẫn được thoả thích dùng nhằm làm cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Sự kết hợp tinh tế giữa mô hình giao dịch truyền thống với bắt mắt nội thất, hạ tầng tiên tiến, đồng bộ, phong cách Shop House chắc chắn sẽ là lựa chọn khôn ngoan đối với những mọi người thích đầu cơ sinh lời và mong muốn Nhận Liên kế "hai trong một".

Khách hàng quan tâm đến Nhà phố thương mại (Shophouse) của Dự án The Manor Central Park có thể liên hệ theo đường dây nóng:  Hotline: 0437948866  Hoặc truy cập website: http://www.themanorcentralpark.vn/
Phối cảnh Dự án The Manor Central River.

Nhà phố của Dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng được chủ đầu cơ Công ty Bitexco ưu ái tặng đa dạng Khu vực đẹp, đầy vượng khí cùng tài lộc cho những các bạn dịp Sở hữu. Với hơn một ngàn căn nhà thấp tầng của The Manor Park Residence, có 700 căn Liên kế vườn thương mại được bố trí trong những cụm thương mại phía Nam của dự án. đó sẽ là nơi tái hiện đầy đủ nhất hình ảnh Hà Nội 36 phố phường với các shop rộn ràng, rực rỡ ánh đèn.

những căn Liên kế tại đấy được thiết kế theo phong cách kiến trúc tiên tiến, hạng sang và tinh tế, tận dụng môi trường một cách xuất sắc. Với thiết kế nhà đa dạng tầng (4 tầng và một gác lửng hoặc 5 tầng và một gác lửng) tương ứng với ba cấp độ khác nhau Bạch kim, Vàng cùng Bạc, khách hàng có thể tận dụng đa số môi trường để hưởng tối đa thuận tiện kép: vừa an cư, vừa tự buôn bán hoặc cho thuê sinh lời.

Diện tích của những căn Shop House được phân chia hơi linh hoạt: 75m2 hoặc 99m2 với hai cửa vào (trước, sau) gia chủ hoàn toàn người chủ động trong việc mở hoặc cho thuê rất nhiều mặt bằng tầng một gồm tầng hầm và gác lửng, tạo thu nhập ổn định nhưng vẫn hoàn toàn độc lập với môi trường sinh hoạt phía trên. đấy chính là nét độc đáo riêng của những căn Nhà phố thương mại tại The Manor Central Residence.

giáp đó sức lôi cuốn từ những trung tâm tiêu dùng, công viên trong lòng, công viên Chu Văn An rộng rãi hàng trăm ha và những trường học, cụm vui chơi, giải trí ngoài trời…cũng sẽ cung ứng cho Shophouse có thêm một lượng khách ổn định.

Kiến trúc mạnh với tầng dưới chuyên dụng cho giao thương và tầng trên sử dụng cho mục đích sinh hoạt cá nhân nhằm kiến tạo không gian có khả năng đáp ứng gần như các tiêu chuẩn ở mới của các người dân tiên tiến chính là giá trị cốt lõi mà các căn Shophouse của Chung cư Sunshine garden Palace mang đến.

Title : Sắp Triển khai khu Nhà phố D��� án The Manor Park View
Description : Dự kiến đầu tháng 9/2016, Công ty Bitexco, người chủ đầu cơ Dự án Sunshine Center sẽ Công bố cụm Liên kế vườn thương mại (Shophouse). Được ...

0 Response to "Sắp Triển khai khu Nhà phố D��� án The Manor Park View"

Đăng nhận xét