Được tạo bởi Blogger.

Môi trường xanh phủ kín Biệt thự Ecolife Capitol

Người chủ đầu cơ tận dụng tối đa các diện tích nhằm trồng cây sinh thái như ban công sống Địa thế hành lang giữa các tầng, khoảng bốn tầng sẽ Sở hữu thêm một cụm vườn chung.

Nằm trong Vị thế Có mật độ xây dựng cao nhưng Premier Condotel Đà Nẵng Heritage lại Sở hữu 1 Địa điểm đầy ưu ái dịp nằm bên cạnh hai hồ điều hòa to Sở hữu diện tích 23ha và 16,6ha và công viên. Với mật độ triển khai chỉ chiếm 38,5%, Ecolife Capitol kính biếu quy hoạch chính cho các khu vui chơi, cây xanh cùng đường dạo nội cụm. Dự án được thiết kế hệ thống cây sinh thái ba lớp và thác nước thẳng đứng từ tầng 5 xuống sảnh, tầng thượng như 1 khu vườn thượng uyển trên cao.

Quần thể dự án gồm ba toà tháp cao từ 34 tới 36 tầng cung ứng 760 Liên kế vườn, với 2 tầng để xe ô tô, 1 tầng lửng đỗ xe máy cùng 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích bao gồm khu chức năng thể thao, gym, spa, cụm chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, cụm vui chơi trẻ em…

polyad

Dự án Ecolife Tower với mức độ thiên nhiên của công trình cùng mật độ thi công thấp.

Là một trong các dự án chung cư sang trọng thứ nhất tại Việt Nam tiếp cận chứng chỉ sinh thái EDGE của IFC - ngân hàng thế giới, Ecolife Tây Hồ được đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời. gần như nước cấp trong tòa tháp xử lý qua hệ thống vật dụng nhập khẩu từ Nhật Bản với công nghệ siêu màng lọc UF, cho phép uống nước trực tiếp tại vòi. Với tiêu chí tiết kiệm tài nguyên nước, nước thải được thu gom để xử lý sử dụng trong hệ thống tưới cây tự động, chăm sóc màu thiên nhiên tươi mát cho tòa nhà.

Đại diện chủ nhân đầu tư, Doanh nghiệp cổ phần đầu cơ và thương mại Thủ Đô cho hay, với các dự án Nhà đất, mật độ xây dựng ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị tài sản.

polyad

Dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng được thiết kế hệ thống cây sinh thái 3 lớp và thác nước thẳng đứng từ tầng 5 xuống sảnh của dự án.

Trục đường Lê Văn Lương kéo dài từ Khuất Duy Tiến tới phường Yên Nghĩa (Hà Đông) là trục giao thông chính Q Nam Từ Liêm, do vậy mật độ người dân ở đó cực kỳ lớn, gây áp lực cho giao thông Địa thế.

các dự án trên trục đường này thường Sở hữu hệ số sử dụng đất cao để bù vào bài toán đầu tư tại Khu vực Có giá đất đắt đỏ này. mật độ thi công (thuần) là tỷ lệ diện tích chiếm đất của những công trình kiến trúc Xây dựng trên tổng diện tích lô đất, ko bao gồm diện tích chiếm đất của những công trình thiên nhiên mở. Trong dịp đó, FAR là tỷ lệ giữa tổng diện tích sàn toàn công trình (không bao gồm diện tích sàn của tầng hầm, tầng mái) với diện tích đông đảo lô đất. Nghĩa là mật độ thi công cùng FAR phản ánh mức độ khai thác đất để Bắt đầu công trình.

Title : Môi trường xanh phủ kín Biệt thự Ecolife Capitol
Description : Người chủ đầu cơ tận dụng tối đa các diện tích nhằm trồng cây sinh thái như ban công sống Địa thế hành lang giữa các tầng, khoảng bốn tầng s...

0 Response to "Môi trường xanh phủ kín Biệt thự Ecolife Capitol"

Đăng nhận xét