Được tạo bởi Blogger.

Liền kề chuẩn xanh giá 1,9 t��� đồng an cư Sapphire Lotus Villas Riverside

Vật liệu thi công, xây dựng, thiết kế, vận hành dự án đều tuân thủ những điều kiện nghiêm ngặt tiêu chuẩn công trình xanh của Leed (Mỹ).

Dự án chung cư Sunshine Garden tại Q 8, TP Hồ Chí Minh Sở hữu được sự lưu ý trên Phân khúc nhờ tăng trưởng theo chuẩn công trình xanh. dịp hoàn thiện, dự án sẽ phân phối ra Thị trường 720 Căn hộ theo tiêu chuẩn Leed - Tiêu chuẩn thiên nhiên khắt khe của Hội đồng công trình sinh thái Mỹ (US.GBC).

người chủ đầu cơ là Phúc Khang Corp cho biết, quá trình chọn lựa Vị trí, vật liệu thi công, thi công, thiết kế, vận hành dự án đều để đạt tới mục đích mang tới môi trường sống thiên nhiên bền vững cho người dùng.

polyad

Sapphire 3 Tower 2 Riverside Nhận Vị trí đẹp cùng tọa lạc tại trong lòng Q tám, Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án tọa lạc tại tuyến đường Lê Quang Kim, quận 8, ngay ven bên cạnh Q 1. Với Địa điểm này, toàn bộ sinh hoạt thường ngày của người mua sẽ thuận tiện và dễ dàng nhờ tiếp gần với 6 Q trung tâm gồm Q. 4, 1, 5, 6,10 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tiện ích nội cụm dự án cũng được đầu tư bài bản với vườn thiền trên không Sky Park rộng rãi 5.000 m2 nối các đỉnh tòa nhà - nơi được ví như "penthouse" mà hầu hết mọi người đều có thể Nhận và trải nghiệm. gần đó là bể bơi, trung tâm mua sắm, giải trí, học viện lớn mạnh kỹ năng thiếu nhi iDL Kid Yard. An ninh Địa thế được quản lý nghiêm ngặt nhằm bảo lãnh không gian ở an toàn, an ninh cao nhất cho người mua.

polyad

Dự án được tăng trưởng theo tiêu chuẩn Leed (Mỹ) rất khắt khe.

Dự án hội tụ phần lớn điểm cộng về môi trường ở, kết nối vùng, tiện ích nhưng giá bán khởi điểm chỉ từ một,9 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ.

"Nếu xét tới những tiện dụng tương quan mà dự án đem tới thì đây là giá thành hoàn hảo cùng có lợi cho khách hàng. Quan trọng hơn, trong tiến trình Thanh toán, chúng tôi còn xây dựng phương thức tuyệt hảo, dễ chịu cho người mua", người chủ đầu tư khẳng định. Theo đó, nhằm giảm áp lực tài chính cho cư dân nhà, ngân hàng OCB sẽ hỗ trợ đến 85% giá trị Liên kế vườn và Đóng tiền dần trong 20 năm với lãi ưu đãi 7% 1 năm.

Từ ngày 27-31/8, Phúc Khang Corporation tiếp tục là nhà tài trợ chính của Triển lãm Vietbuild 2016 (lần II) diễn ra tại ở tâm triển lãm Quốc tế SG SECC (quận bảy, TP HCM). khi này, quý khách tham quan cùng đặt chỗ thành công tại gian hàng của Phúc Khang Corp có cơ hội Nhận nhiều phần quà với tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng như Liền kề vườn xanh Deluxe, bộ hoàn thiện nội thất, xe ô tô, voucher 300 triệu đồng, 100 xe đạp điện…Ngoài OCB, Phúc Khang Corp còn liên hài hòa tác với những đối tác đúng lời bậc nhất trong lĩnh vực thi công như tổng thầu thi công dự án là Coteccons, tư vấn - giám sát bởi Apave, Savills sẽ quản lý vận hành. Sàn kinh doanh STDA miền Nam là đơn vị chính thức cung ứng dự án chung cư Sunshine Garden

Title : Liền kề chuẩn xanh giá 1,9 t��� đồng an cư Sapphire Lotus Villas Riverside
Description : Vật liệu thi công, xây dựng, thiết kế, vận hành dự án đều tuân thủ những điều kiện nghiêm ngặt tiêu chuẩn công trình xanh của Leed (Mỹ). Dự ...

0 Response to "Liền kề chuẩn xanh giá 1,9 t��� đồng an cư Sapphire Lotus Villas Riverside"

Đăng nhận xét