Được tạo bởi Blogger.

FLC Star Towers - môi trường s��ng phù hợp cho khách hàng

Với môi trường an cư xanh, hệ thống tiện ích nội cụm tiên tiến, trẻ sẽ phát triển toàn diện trong không gian logic.

Được thi công trên diện tích 7ha với tổng mức đầu cơ lên tới 3.500 tỷ đồng, chủ đầu tư - Tập đoàn FLC Group ưu tiên lớn mạnh không gian thiên nhiên trong toàn khu dự án với mật độ triển khai chỉ 34,76%. Phần còn lại dành cho thiết kế cảnh quan chung cùng tiện ích dự án.

Điểm chú ý sống Dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng là những phân khu kết nối cùng ngăn cách với nhau bởi các hàng cây, thảm cỏ với gam màu sinh thái chủ nhân đạo cùng xuyên suốt toàn cụm dự án. một hồ máy lạnh rộng sắp 1ha được thiết kế sống trong lòng dự án giúp đối lưu cùng điều hòa ko khí trong toàn khu. giáp bên đấy là các hàng cây thiên nhiên mướt, bãi cỏ nối dài và con đường dạo bộ để ngăn cách những phân cụm.

một không gian xanh ngập tràn với khu vui chơi ngoài trời rộng to và phân cụm thể thao hiện đại: hồ bơi bốn mùa, khu sinh hoạt chung, khu khám phá… sẽ là Địa điểm vui chơi thích của con trẻ luôn tại nội khu dự án. Với hệ thống bảo vệ chuyên nghiệp, kiểm định ra vào bằng thẻ từ, camera giám gần bên 24/24, trẻ Có thể thỏa sức vui chơi trong khuôn viên chung, còn cha mẹ thoả thích tận hưởng các dịch vụ tiện ích khác như tiêu dùng, gym, spa, chăm sóc sức khỏe…

giáp bên đó, hệ thống trường mầm non chất lượng sống ngay trong tổ hợp dự án với các trang vật dụng hiện đại và phương pháp giáo dục tiên tiến sẽ giúp trẻ Nhận cơ hội được Tìm thấy và vững mạnh tư duy sớm trong không gian giáo dục hợp lý. Với những ưu thế đây, FLC Towers kiến tạo 1 không gian sống tiên tiến, tiện nghi để trẻ vững mạnh toàn diện.

flc-garden-city-khong-gian-song-thich-hop-cho-cu-dan-nhi

FLC Star Towers - dự án lớn mạnh theo thời trang khu đô thị sinh thái - trong lành - cân bằng. Liên hệ: Worldstar Land, tòa nhà Chelsea Park 116 Trung Kính, Hà Nội.

Ngày 20/8 tới, chủ đầu tư Tập đoàn FLC kết hợp và đơn vị chế tạo Worldstarland sẽ tổ chức Sự kiện "Chọn nơi nhằm an cư, ươm mầm tương lai" với phần tư vấn trong việc lựa chọn không gian an cư mê say với sự tăng trưởng của trẻ. đặc biệt, những người dân Sở hữu kinh doanh thành công dự án FLC Green Home sẽ Sở hữu luôn khóa học tiếng Anh tại Hội đồng Anh.

tham quan Sự kiện, khách hàng sẽ được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm trong việc lựa chọn không gian ở nhằm trẻ vững mạnh toàn diện và Nhận cơ hội Sở hữu phổ biến khóa học kính tặng cho những bé với tổng trị giá lên đến 40 triệu đồng.

flc-garden-city-khong-gian-song-thich-hop-cho-cu-dan-nhi-1

các Căn hộ Dự án Condotel Sungroup Phú Quốc Nhận diện tích 45-84m2, Có từ một tới 3 phòng ngủ được thiết kế trôi chảy ngay ngập tràn ánh sáng ngẫu nhiên.

dịp hỏi về chất lượng môi trường ở, 8/10 trẻ mong muốn sống trong môi trường sạch sẽ, ko bị ô nhiễm, Sở hữu không gian chung rộng to để thoái mái chơi đùa và tham quan vào những hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè. Tuy nhiên, với áp lực vững mạnh dân số to, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, những khoảng môi trường thiên nhiên ngày càng bị thu hẹp, không gian ngày càng bị ô nhiễm.

Chất lượng môi trường an cư xuống cấp, thiếu an toàn là vì sao chính khiến cho rộng rãi phụ huynh ngày càng Nhận xu thế giam lỏng trẻ sống nhà với những đồ vật điện tử như tivi, di động Smart Phone... Theo những chuyên gia tâm lý, không gian an cư Nhận ảnh hưởng lớn tới sự tăng trưởng toàn diện của trẻ nhỏ. Trẻ tiếp xúc quá phần lớn với vật dụng điện tử và ở trong không gian ô nhiễm, ko thường xuyên ra ngoài sẽ giảm thiểu khả năng đi lại, giao tiếp và những kỹ năng khác. Ngược lại, nếu trẻ to lên trong không gian ở sinh thái, trong lành cùng sạch sẽ, thường xuyên tham quan các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất sẽ Có sức khỏe hợp lý hơn cùng Nhận khả năng phát huy năng lực tư duy lý tưởng hơn.

Thông qua chương trình "Chọn nơi nhằm sống, ươm mầm tương lai", những gia đình có thể chọn cho trẻ nơi vui chơi tha hồ trong một không gian chung rộng thoáng, an ninh cùng an toàn.

Title : FLC Star Towers - môi trường s��ng phù hợp cho khách hàng
Description : Với môi trường an cư xanh, hệ thống tiện ích nội cụm tiên tiến, trẻ sẽ phát triển toàn diện trong không gian logic. Được thi công trên diện ...

0 Response to "FLC Star Towers - môi trường s��ng phù hợp cho khách hàng"

Đăng nhận xét